Con trai ruột Hoài Linh trở về Việt Nam thăm quê sau 9 năm sinh sống, học tập tại Mỹ

Thứ sáu, 15/02/2019 15:18
Lần trở về quê hương này đối với con trai ruột danh hài Hoài Linh - Thành Vinh nhiều cảm xúc và chắc chắn khó thể nào quên được.

Lần trở về quê hương này đối với con trai ruột danh hài Hoài Linh - Thành Vinh nhiều cảm xúc và chắc chắn khó thể nào quên được.

Xa nhà 9 năm rồi. Ngày giỗ ông bà, Valentine này có gia đình thì niềm vui sẽ luôn bên ta. Cảm ơn vì đã cho con được như ngày hôm nay" - Võ Lê Thành Vinh, con trai ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ như thế trên trang cá nhân trong lần trở lại Việt Nam sau gần 1 thập kỉ rời xa quê hương sang Mỹ học tập, sinh sống. Đại gia đình danh hài cùng con trai có cơ hội gặp gỡ, hội ngộ khá đông đủ. Lần trở về này đối với con trai ruột danh hài Hoài Linh nhiều cảm xúc và chắc chắn khó thể nào quên được.

Thành Vinh có niềm đam mê với máy bay từ nhỏ nên sau khi học xong cấp 3, anh được bố cho sang Mỹ theo học ở University of Texas. Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không Mỹ nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, con trai Hoài Linh đã bảo lưu kết quả học rồi sắp xếp quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12/2018. Thi thoảng trong những lần lưu diễn nước ngoài, Hoài Linh vẫn chia sẻ hình ảnh gặp lại cậu con trai của mình. Càng lớn, Thành Vinh càng lộ rõ những nét điển trai, trưởng thành,... nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Con trai ruột Hoài Linh trở về Việt Nam thăm quê sau 9 năm sinh sống, học tập tại Mỹ-1

Con trai ruột Hoài Linh trở về Việt Nam sau 9 năm xa quê.

Con trai ruột Hoài Linh trở về Việt Nam thăm quê sau 9 năm sinh sống, học tập tại Mỹ-2

Cả gia đình nhà họ Võ hội ngộ cùng nhau ở quê nhà Đồng Nai.

Con trai ruột Hoài Linh trở về Việt Nam thăm quê sau 9 năm sinh sống, học tập tại Mỹ-3Con trai ruột Hoài Linh trở về Việt Nam thăm quê sau 9 năm sinh sống, học tập tại Mỹ-4

Đây là lần trở về nhiều cảm xúc của Thành Vinh sau khoảng thời gian dài sinh sống, học tập tại Mỹ.

 Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet