Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?

Thứ hai, 12/08/2019 10:07
Ngoài công việc ở Đài truyền hình Việt Nam, chăm sóc các con, vợ đầu của nghệ sĩ Công Lý - Thục Khuê cũng dành nhiều thời gian đi du lịch.

Ngoài công việc ở Đài truyền hình Việt Nam, chăm sóc các con, vợ đầu của nghệ sĩ Công Lý - Thục Khuê cũng dành nhiều thời gian đi du lịch.

Nổi tiếng với vai trò nghệ sĩ hài đem tiếng cười cho khán giả nhưng cuộc sống đời tư của Công Lý lại chẳng hề được vui như những gì anh thể hiện trên sân khấu. "Cô Đẩu" từng trải qua nhiều lần đổ vỡ hôn nhân, trong đó chuyện tình cảm được nhiều người biết đến nhất là với MC Thảo Vân.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-1
Nghệ sĩ Công Lý từng trải qua nhiều lần hôn nhân đổ vỡ.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-2
Hiện tại, "Cô Đẩu" đang hạnh phúc bên bạn gái mới.

Còn riêng người vợ đầu, nam danh hài lại ít khi nhắc đến. Theo một số thông tin hiếm hoi thì vợ đầu của Công Lý tên là Thục Khuê, công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Thời trẻ chị cũng sở hữu nét đẹp dịu dàng, đằm thắm và rất duyên.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-3
Hình ảnh thời trẻ của vợ đầu nghệ sĩ Công Lý.

Trong quãng thời gian sống chung, Công Lý và Thục Khuê có chung một người con gái là bé Kiến (tên thật là Thục Anh). Cách đây không lâu, Thục Anh đã thi đỗ vào trường Đại học sân khấu điện ảnh khoa đạo diễn, chính thức nối nghiệp bố mẹ.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-4
Chị Thục Khuê và con gái.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-5
Bé Kiến mới đây đã thi đỗ vào trường Đại học sân khấu điện ảnh khoa đạo diễn

Có con chung nhưng nguyên nhân cả hai chia tay là những mâu thuẫn trong hôn nhân do không tìm được tiếng nói chung. Hậu "đường ai nấy đi", Thục Khuê vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với nhà chồng cũ. Trong một gameshow truyền hình, bố Công Lý từng kể về sự quan tâm của Thục Khuê mà ông nhớ mãi: "Tôi hay thích những quyển thơ. Chính mẹ Thục Anh hay gửi cho tôi những tập thơ mà tôi rất thích. Những ngày gần đây tôi vẫn đọc lại".

Chị Thục Khuê hiện vẫn đang công tác tại VTV. Là thân nữ nhi nhưng chị cũng chẳng ngại vác máy quay đến những vùng sâu vùng xa để ghi được những thước phim chân thực gửi đến khán giả.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-6Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-7Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-8
Công việc phải đi nhiều nhưng chị Thục Khuê cũng chẳng ngại.

Ngoài công việc, chị cũng dành thời gian để uốn nắn các con, đi du lịch. Nhìn loạt ảnh Thục Khuê chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy được phần nào cuộc sống bình yên của chị ở thời điểm hiện tại.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-9
Vợ đầu Công Lý chia sẻ ảnh các con ngồi chỉ dạy em học.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-10Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-11Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-12Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-13Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-14Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-15
Khác hẳn trước, vợ cũ Công Lý cắt tóc ngắn trông cá tính hơn.

Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-16Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-17Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-18Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-19Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-20Cuộc sống người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý - Thục Khuê giờ ra sao?-21
Chị Thục Khuê cũng thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch hoặc gặp gỡ, hàn huyên cùng bạn bè.


Video Công Lý khóc khi nghe bố ruột tâm sự với cháu trai trong chương trình "Cháu ơi, cháu à".

Theo Tri Thức Xanh

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet