Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím

Thứ ba, 08/08/2017 09:49
Tư gia nhà Lê Phương tại Trà Vinh được trang hoàng lộng lẫy, sẵn sàng cho ngày trọng đại của cô với ông xã Phạm Trung Kiên.

Tư gia nhà Lê Phương tại Trà Vinh được trang hoàng lộng lẫy, sẵn sàng cho ngày trọng đại của cô với ông xã Phạm Trung Kiên.

Ngày 8/8 sẽ diễn ra hôn lễ của Lê Phương với bạn trai kém tuổi Phạm Trung Kiên tại Trà Vinh - quê hương của nữ diễn viên. Các khâu cuối cùng trong lễ cưới đã được nữ diễn viên và gia đình hoàn thiện trong chiều 7/8 tại tư gia nhà cô dâu.


Không gian diễn ra lễ trọng đại chung đôi của cặp uyên ương được điểm tô ngập tràn trong sắc trắng và tím làm chủ đạo. Đây là hai màu yêu thích của nữ diễn viên Tình như tia nắng.

Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-1Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-2Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-3
Không gian tiệc cưới của Phương Kiên lãng mạn trong sắc tím xen màu trắng làm chủ đạo

Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-4
Bố mẹ Lê Phương tất bật lo công việc cho con gái
 

Mặc trang phục tông đen giản dị, Lê Phương sánh đôi cùng ông xã kiểm tra, tập luyện những khâu cuối cùng cho ngày chính lễ. Trong khi mọi người đang gấp rút hoàn thiện khâu trang trí cho hôn trường thì vợ chồng Phương - Kiên cũng tập lại cho màn song ca của mình.

Từng giành giải Á quân trong đêm chung kết Ngôi sao phương Nam 2017, Lê Phương và ông xã ca sĩ quyết định song ca bài Đính ước dành tặng cho quan khách tới dự tiệc.

Bên cạnh hai nhân vật chính là cô dâu - chú rể, sự xuất hiện của bé Cà Pháo tại hậu trường hôn lễ thu hút sự chú ý đặc biệt. Dù tất bật với công việc nhưng Lê Phương vẫn dắt theo con trai riêng đi bên mình. Mới 5 tuổi nhưng nhóc tì nhà Lê Phương khá chững chạc.

Mặc áo kẻ caro rực rỡ, con trai Quách Ngọc Ngoan ngồi bên cạnh lễ phép chăm chú dõi theo mẹ và dượng tập luyện. Đến khi hoàn thành tiết mục, Lê Phương và ông xã Trung Kiên tay trong tay dắt con lên sân khấu. Cuối buổi, cả gia đình ba người vui vẻ cười nói cùng nhau.


Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-5Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-6
Lê Phương và Trung Kiên luyện tập bài hát để dành tặng quan khách trong ngày trọng đại

Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-7
Bé Cà Pháo chăm chủ dõi theo mẹ và dượng tập luyện

Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-8Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-9Đám cưới diễn viên Lê Phương tại Trà Vinh ngập trong sắc tím-10
Sau khi kết thúc luyện tập, gia đình 3 người lại nô đùa bên nhau
 

Sau khi tan vỡ tổ ấm với Quách Ngọc Ngoan dù đã có một con trai chung, Lê Phương đã tìm thấy tình yêu mới bên bạn trai Phạm Trung Kiên. Cặp đôi bén duyên nhau sau chuyến công tác trường sa vào năm 2016.

Đến với nhau khi nữ diễn viên đã qua lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng trong khi nam ca sĩ lại là trai tân và kém 7 tuổi, mối tình chênh lệch đã chịu không ít thị phi. Bỏ qua tất cả, Phương - Kiên đã quyết định tiến tới hôn nhân xây dựng hạnh phúc bên nhau.

Hôm 21/7 vừa qua, Lê Phương chính thức lên tiếng xác nhận đám cưới với tình trẻ sau thời gian dài giấu kín. "Tôi muốn gửi đến các bạn vài điều mà thời gian qua tôi đã im lặng. Tôi không cố tình làm điều đó, chỉ bởi vì chưa đúng thời điểm mà thôi. Đúng vậy, 8/8/2017 chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà. Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỷ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi", Lê Phương viết.

Theo thông tin tiết lộ, cặp đôi sẽ làm lễ ở nhà gái tại Trà Vinh ngày 8/8, ngày 16/8 ở nhà trai tại Ninh Thuận và ngày 19/8 tại TP HCM dành cho bạn bè.


Sau màn trao nhẫn, chú rể ân cần lau mồ hôi cho cô dâu-1Sau màn trao nhẫn, chú rể ân cần lau mồ hôi cho cô dâu-2Sau màn trao nhẫn, chú rể ân cần lau mồ hôi cho cô dâu-3Sau màn trao nhẫn, chú rể ân cần lau mồ hôi cho cô dâu-4Sau màn trao nhẫn, chú rể ân cần lau mồ hôi cho cô dâu-5Sau màn trao nhẫn, chú rể ân cần lau mồ hôi cho cô dâu-6

Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười

Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-1Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-2Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-3Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-4Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-5Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-6Đám cưới ngập tràn sắc tím rộn vang tiếng cười-7

Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng

Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng-1Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng-2Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng-3Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng-4Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng-5Lê Phương và Trung Kiên chính thức nên duyên vợ chồng-6

Bé cà pháo diện áo dài cách tân trong đám cưới của mẹ

Bé cà pháo diện áo dài cách tân trong đám cưới của mẹ-1

Phù dâu đều là những diễn viên nổi tiếng

Phù dâu đều là những diễn viên nổi tiếng-1Phù dâu đều là những diễn viên nổi tiếng-2
Chú rể bên cạnh bố 

Phù dâu đều là những diễn viên nổi tiếng-3Phù dâu đều là những diễn viên nổi tiếng-4Phù dâu đều là những diễn viên nổi tiếng-5
Phù dâu bao gồm các diễn viên Thúy Diễm, Thanh Trúc, Dương Cẩm Linh, Diệp Bảo Ngọc,..

8h sáng 8/8, nhà trai đã sang nhà gái để đón dâu

8h sáng 8/8, nhà trai đã sang nhà gái để đón dâu-18h sáng 8/8, nhà trai đã sang nhà gái để đón dâu-2
Tới dự lễ thành hôn của cặp đôi có nhiều đồng nghiệp thân thiết của Lê Phương trong giới giải trí như ca sĩ Nam Cường, diễn viên Quốc Thái, Trung Dũng, Trương Minh Quốc Thái... Họ mặc áo dài xanh đảm nhận vai trò phù rể. Và những diễn viên nữ trong vai trò phù dâu.

8h sáng 8/8, nhà trai đã sang nhà gái để đón dâu-38h sáng 8/8, nhà trai đã sang nhà gái để đón dâu-4
Trung Kiên hạnh phúc trong ngày trọng đại.

8h sáng 8/8, nhà trai đã sang nhà gái để đón dâu-5

Theo VietNamNet
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet