Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về thông tin mang thai với Cường Đô la

Thứ sáu, 14/06/2019 14:09
Sau nhiều lần im lặng, cuối cùng Đàm Thu Trang cũng chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai.

Sau nhiều lần im lặng, cuối cùng Đàm Thu Trang cũng chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai.

Từ sau tuyên bố đã đính hôn và chuẩn bị đám cưới, cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm đối với Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang cũng liên tục chia sẻ chuyện tăng cân và mặt tròn hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, trong một số hình ảnh xuất hiện cùng Cường Đô la cô nàng lộ vòng 2 có phần lùm xùm.

Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về thông tin mang thai với Cường Đô la-1

Chính vì thế, nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Đàm Thu Trang, một số còn động viên rằng tăng cân không sao, tốt cho cả 2 mẹ con.

Trước nhiều thông tin như vậy, Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về chuyện này. Người đẹp khẳng định chỉ tăng cân chứ không mang bầu. 

"Mình không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói, nhưng càng không nói thì câu chuyện lại càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn hãy để Trang được tự nhiên và thoải mái. Chỉ là Trang tăng cân vì ăn ngon ngủ ngon thôi, Cảm ơn", Đàm Thu Trang chia sẻ.

Đàm Thu Trang chính thức lên tiếng về thông tin mang thai với Cường Đô la-2

Hôn lễ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang trực tiếp chia sẻ về tin đồn mang thai. Trước đó, dù đồn đoán thế nào người đẹp cũng lựa chọn im lặng. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet