Diễn viên Diệu Hương sang Mỹ định cư

Thứ ba, 10/12/2019 15:14
Diệu Hương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thông báo cô đã sang Mỹ sống cùng gia đình sau khi hoàn thành bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Diệu Hương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thông báo cô đã sang Mỹ sống cùng gia đình sau khi hoàn thành bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Tối 9/12, Diệu Hương  trò chuyện trực tuyến với khán giả thông qua trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ cô đã sang Mỹ được 2 ngày. Tuy nhiên, do bản tính không muốn ồn ào, cô lặng lẽ chuẩn bị mọi thứ và chỉ thông báo khi đã ổn định. Cô cũng sợ cảnh chia tay, nên không tâm sự cho nhiều người biết. 

"Vợ chồng em đã bắt nhịp được cuộc sống bên này, chỉ có hôm đầu tiên hơi mệt. Hai bé Chuối Đậu và Cà Bung đều khỏe mạnh. Hôm nay Hương mới có lời chính thức để tạm biệt mọi người. Khi biết tin Hương đi, nhiều người cũng bất ngờ", nữ diễn viên nói.

Diễn viên Diệu Hương sang Mỹ định cư-1

Diệu Hương và ông xã. Ảnh: FBNV.

Theo lời Diệu Hương, gia đình cô phải mất vài năm để ổn định cuộc sống tại Mỹ. Nếu còn duyên, có thể cô sẽ vẫn quay lại đóng phim vào thời điểm thích hợp. 

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim cuối cùng Diệu Hương tham gia trước khi đi định cư. Dù biết chắc chắn lịch bay cuối năm và lịch quay phim sát nhau, Diệu Hương vẫn nhận vai vì mong muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp. Cô cảm thấy vui vì vai diễn San được khán giả đón nhận.

Diệu Hương là gương mặt quen với khán giả phim truyền hình miền Bắc. Cô từng tham gia nhiều phim như Cánh gió đầu đông, Cổng trường thời mở cửa, Cổ vật, Cuồng phong, Xin thề anh nói thật, Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương... Nữ diễn viên sinh năm 1985 gây ấn tượng với nét đẹp đằm thắm, dịu dàng. Tuy nhiên, sau vai Bảo Khánh của Bánh đúc có xương, Diệu Hương bất ngờ nghỉ đóng phim suốt 5 năm.

Diệu Hương ngoài đời có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Ngọc Linh. Họ kết hôn vào năm 2011 và đã có hai con - một trai, một gái. Diễn viên gốc Nam Định từng tâm sự chồng cô tâm lý và hiểu biết, nên hai người ít khi xung đột. Tuy nhiên, cô vốn là người kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện hôn nhân, gia đình trước truyền thông. 

Theo  Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/dien-vien-dieu-huong-sang-my-dinh-cu-post1023596.html?fbclid=IwAR2qPPab7A-islN3qwIzO1i9TtlK1Hr6VuMYHTHN_kxTfd8-c_lIxWKaVvs
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet