HOT: Phương Mỹ Chi gửi lời xin lỗi cô Út, khẳng định chưa bao giờ chảnh chọe tỏ vẻ ‘ngôi sao’

Thứ ba, 08/08/2017 14:11
Sau chuỗi ngày đối mặt với "sóng gió" dư luận quanh lùm xùm giữa gia đình với cô Út, Phương Mỹ Chi vừa có những chia sẻ với khán giả.
Sau chuỗi ngày đối mặt với "sóng gió" dư luận quanh lùm xùm giữa gia đình với cô Út, Phương Mỹ Chi vừa có những chia sẻ với khán giả.

Sáng 8/8,Phương Mỹ Chiđể có những trải lòng, phản hồi đầu tiên về scandal bị cô Út tố vô ơn, sống bạc bẽo. Theo đó, “chị Bảy” cho biết bản thân cảm thấy ấm ức và chưa biết cách kiềm cảm xúc nên đã đưa ra câu trả lời chưa thực sự rõ ràng quanh mối quan hệ với gia đình bên nội. Tuy nhiên, đấy hoàn toàn là câu chuyện có thực mà bản thân giọng ca Quê em mùa nước lũ từng trải qua.

Phương Mỹ Chi tâm sự: “Khi em đọc được những lời cay nghiệt như ‘ăn cháo đá bát’, ‘vong ơn bội nghĩa’, ‘qua cầu rút ván’… Những từ đó thật sự rất nặng và em cảm thấy rất buồn”.


Tuy nhiên, vì không muốn mọi người buồn theo cũng như không khí trong gia đình lúc nào cũng nặng nề nên cô bé phải cố gắng “chịu đựng”, tỏ ra mạnh mẽ trước “bão” scandal. Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng khẳng định sau 4 năm kể từ khi vào showbiz, bản thân vẫn như vậy và chưa bao giờ chảnh chọe hay tỏ vẻ ngôi sao - có chẳng chỉ là biết cách ăn vận, trang điểm hơn trước.

Ngoài ra, viên ngọc sáng của dòng nhạc trữ tình - quê hương nhấn mạnh ồn ào vừa qua chủ yếu là câu chuyện của những người lớn với nhau nên nếu sau này có gặp mặt cô Út, mình vẫn chào hỏi và giữ nguyên sự kính trọng đối với cô - người không chỉ là cô ruột mà còn là người thầy đầu tiên dìu dắt, dạy dỗ giúp em có đủ điều kiện theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi tranh thủ gửi lời xin lỗi đến cô Út lẫn công chúng. “Chị Bảy” mong mọi người sẽ hiểu, thông cảm cho mình sau ồn ào mới đây cũng như tiếp tục ủng hộ cô trong chặng đường âm nhạc sắp tới.

Phương Mỹ Chi điềm tĩnh trả lời phỏng vấn.

Tuy nhiên, cô bé cũng có những giây phút không khỏi chạnh lòng vì suốt những ngày qua phải đón nhận quá nhiều chỉ trích, “gạch đá” từ dư luận.

Theo Saostar

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet