Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã thật sự ly hôn nhưng không công bố vì lý do này?

Thứ hai, 22/04/2019 09:51
Thông tin liên quan tới chuyện hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Thông tin liên quan tới chuyện hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, tờ QQ đã đăng tải một bài viết liên quan tới chuyện hôn nhân của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Dẫn theo thông tin của một bài đăng trên weibo, tờ này cho hay một người bạn thân của cả hai đã tiết lộ rằng thực chất chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không còn là vợ chồng.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã thật sự ly hôn nhưng không công bố vì lý do này?-1

Cụ thể, chuyện ly hôn của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hầu hết người trong giới đều biết nhưng cả hai sẽ không công bố vì nguyên nhân liên quan tới những hợp đồng thương mại mà cả hai từng ký trước đây. Trong quá trình là vợ chồng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng ký những hợp đồng liên quan tới hình ảnh hai vợ chồng, trong trường hợp cả hai ly hôn, hình ảnh bị phá vỡ đồng nghĩa với việc họ phải đối diện với tiền đền bù hợp đồng.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã thật sự ly hôn nhưng không công bố vì lý do này?-2Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã thật sự ly hôn nhưng không công bố vì lý do này?-3

Đặng Luân và Cổ Lực Na Trát được xem là tình mới của cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. 

Chính vì thế, cả hai quyết định giữ kín mọi chuyện, không công khai cũng như tôn trọng cuộc sống mới của đối phương. Nguồn tin này còn tiết lộ, hiện tại Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều đã có tình mới là Cổ Lực Na Trát và Đặng Luân. 

Mặc dù đây chỉ là những thông tin đồn thổi chưa có căn cứ trên mạng xã hội nhưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khiến mọi người hoang mang.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet