Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai

Chủ nhật, 17/06/2018 18:50
Hay nhận mình là cô gái “đàn ông tính”, song Phương Mai cũng không thể chối bỏ sức quyến rũ của những món đồ lấp lánh đối với mình.

 Hay nhận mình là cô gái “đàn ông tính”, song MC Phương Mai  cũng không thể chối bỏ sức quyến rũ của những món đồ lấp lánh đối với mình. Và phòng thay đồ trong căn hộ là nơi giấu nhiều bí mật lấp lánh của nàng siêu mẫu.

Thay vì quần áo và phụ kiện, Phương Mai đầu tư nhiều hơn cho tủ giầy của mình. Cô sở hữu nhiều đôi giầy thời thượng, bắt mắt, đắt giá và được mua về từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đôi giầy đắt tiền nhất mà Phương Mai đang sở hữu trị giá 2000 USD (khoảng 46 triệu đồng).

 

Clip: Khám phá tủ giầy sang chảnh của Phương Mai

Có không ít đôi giầy diêm dúa, Phương Mai phải lòng ngay từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mặt. Cô ít khi dùng tới chúng nhưng luôn xếp đặt gọn gàng và yêu thương. Đổi lại, cô thường lựa chọn những đôi giầy kiểu dáng phổ thông, tiện lợi hơn làm bạn đồng hành khi ra ngoài.

Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai-1
 
Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai-2
BST giày đắt giá của Phương Mai
Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai-3
Một đôi giầy lấp lánh mà Phương Mai mê đắm từ khoảnh khắc chạm mặt
Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai-4
 
Khám phá góc bí mật đắt giá của siêu mẫu Phương Mai-5
Phương Mai không mua sắm quá nhiều túi xách, chủ yếu lựa chọn những chiếc bóp, túi xách đơn giản, tiện dụng. "Có khi ba ngày liền tôi dùng một chiếc túi xách cũng không sao", nữ MC chia sẻ.

Theo Vietnamnet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet