Khi Angela Phương Trinh tập gym: Tập bất cứ cơ gì thì cũng chình ình vòng 3 làm "nhân vật chính"

Thứ sáu, 16/03/2018 06:59
Angela Phương Trinh quả thật rất biết cách bán hàng. Giới thiệu máy tập Stepper nhưng máy đâu không thấy chỉ toàn nhìn thấy vòng 3 hết cỡ. Một công đôi việc mà lại thu hút được chú ý.

Angela Phương Trinh quả thật rất biết cách bán hàng. Giới thiệu máy tập Stepper nhưng máy đâu không thấy chỉ toàn nhìn thấy vòng 3 hết cỡ. Một công đôi việc mà lại thu hút được chú ý.

Angela Phương Trinh - trưởng ban hình thể showbiz Việt đã trở lại với chúng ta rồi đây. Kể từ khi nhăm nhe sở hữu danh hiệu Trinh "siêu vòng 3" với hàng loạt hình ảnh khoe thân hình đầy sexy, Angela Phương Trinh dường như đang tạm gác lại nghệ thuật để chuyển hướng sang làm hot girl phòng Gym thì phải? 

Bước đầu chạm ngõ phòng Gym của Angela Phương Trinh phải kể đến bài tập trẹo eo mà Trinh bày cho bàn dân thiên hạ trên instagram xem. Trinh tập hăng say và quay video chỉnh màu đẹp đẽ chuẩn mực sống ảo rồi đăng tải cho dân tình cùng tập để được đẹp như Trinh. Nhưng tiếc là, người ta chỉ nhìn vào vòng 3 và chiếc eo đáng thương của Trinh mà thôi. Bởi lẽ dưới con mắt của những nhà Gym học thì Trinh tập sai toé loe cái động tác này rồi.

Khi Angela Phương Trinh tập gym: Tập bất cứ cơ gì thì cũng chình ình vòng 3 làm nhân vật chính - Ảnh 1.

Bài tập số 1 của Angela Phương Trinh dành cho những ai muốn có vòng 3 đẹp như Trinh. Nhưng hãy tỉnh táo trước khi tập theo nhé.

Thế nhưng với một sự tự tin về thân hình và cái tính cố chấp sống ảo thường thấy của những người có tiếng tăm trên mạng xã hội, Angela Phương Trinh tiếp tục giới thiệu đến chúng ta bài tập số 2 với động tác đạp xe trên máy Stepper. Làm sao để có vòng 3 đẹp như Trinh là lý do Trinh làm video này, để ai cũng được đẹp, nhưng nhân thể Trinh giúp thầy mình bán máy tập, nhân thể khoe vòng 3 của mình cho dân tình trầm trồ.


Một công đôi ba việc khéo lắm nhưng lần trước xem video của Trinh thì thấy mỏi eo, còn lần này thì thấy đau lưng lắm ấy! Trinh cứ tập sai như thế có thấy đau không? Còn chúng tôi mới chỉ nhìn Trinh tập thôi, chưa tập theo mà đã muốn trẹo cột sống luôn rồi đây này.

Quay từ dưới lên trên, tập từng bước thật chậm rồi từ từ nở một nụ cười xinh hướng về máy quay:

Khi Angela Phương Trinh tập gym: Tập bất cứ cơ gì thì cũng chình ình vòng 3 làm nhân vật chính - Ảnh 3.

Đây là bài tập câu like kiểu hot girl phòng Gym của Angela Phương Trinh chứ nào có phải bài tập sức khoẻ gì cơ chứ... Dưới góc độ sức khoẻ thì nhìn Trinh tập sai lắm, đau lưng nhức eo lắm!


Theo Trí thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet