Khoe clip bị Lâm Vinh Hải cắn tay, Linh Chi để lộ góc quay nhạy cảm

Thứ năm, 22/03/2018 14:51
Có thể nhận ra đôi bạn tri kỷ đang nằm cùng một chỗ và Lâm Vinh Hải ăn mặc khá... sexy. Vũ công họ Lâm mặc quần đùi, cởi trần và ôm gối che chắn vòng 1.

Có thể nhận ra đôi bạn tri kỷ đang nằm cùng một chỗ và Lâm Vinh Hải ăn mặc khá... sexy. Vũ công họ Lâm mặc quần đùi, cởi trần và ôm gối che chắn vòng 1.

Cách đây ít giờ, Linh Chi đăng tải một clip hài hước trên trang cá nhân. Với góc quay cận mặt, không khó để cư dân mạng nhận ra người đàn ông đang "làm trò" với chân dài họ Trần là dancer Lâm Vinh Hải. 

Ghi lại khoảnh khắc "cậu bạn tri kỷ" cắn vào tay mình, Linh Chi đính kèm thêm lời bài hát: "Bởi vì anh đang ghen ghen ghen ghen mà. Vì anh đang yêu thôi thôi thôi mà... Ông cụ non Lâm Vinh Hải  trời hành. Clip quay lâu rồi giờ up tặng các angels của chị. Anh Hải sexy. Các angels của chị thấy sao?". 
 


Clip: Lâm Vinh Hải cắn tay Linh Chi.


Hành động đầy bất ngờ của dancer họ Lâm khiến Linh Chi cười sặc sụa.


Góc quay của Linh Chi vô tình cho thấy Lâm Vinh Hải đang cởi trần, ôm gối che chắn vòng 1.
 

Clip cắn tay hài hước sẽ chẳng có gì đáng nói nếu góc quay của Linh Chi không để lộ một số chi tiết tế nhị. Có thể nhận ra đôi bạn tri kỷ đang nằm cùng một chỗ và Lâm Vinh Hải ăn mặc khá... sexy. Vũ công họ Lâm mặc quần đùi, cởi trần và ôm gối che chắn "vòng 1". 

Sau khi cắn tay Linh Chi, Lâm Vinh Hải còn tạo vẻ mặt hết sức "nguy hiểm". Với hành động vô cùng thân thiết như vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng họ đã nối lại tình xưa. 

Tuy nhiên, trong phần trả lời bình luận, chân dài họ Trần cho biết vẫn chỉ là bạn thân với Lâm Vinh Hải. Cô cho rằng hai người có tính cách giống nhau nên mới thân được lâu như vậy. "Bao nhiêu biến cố vẫn ở bên nhau, lại hiểu nhau hơn mỗi ngày", Linh Chi bộc bạch.
 


Linh Chi tiết lộ vẫn là bạn thân với Lâm Vinh Hải.  
 

Trước đó, Linh Chi có gần một năm hẹn hò sóng gió với Lâm Vinh Hải, song mối quan hệ này chính thức chấm dứt vào giữa tháng 10/2017. Sau những ồn ào liên quan đến vợ cũ của dancer họ Lâm, Linh Chi cho rằng đã đến lúc cả hai nên tạm dừng quan hệ tình ái để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Dù đã chia tay nhưng cả hai luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng. Linh Chi gọi mối quan hệ giữa hai người là tình bạn tri kỷ. Mặc dù chỉ là bạn, song dancer họ Lâm vẫn biết cách chăm sóc Linh Chi với những hành động thân thiết không khác gì cặp đôi đang yêu. 
 


Sau khi chia tay, Lâm Vinh Hải và Linh Chi trở thành bạn tri kỷ.


Họ luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng.


Lâm Vinh Hải tận tình buộc dây giày cho cô bạn.


Hình ảnh thân thiết của hai người thời gian gần đây.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet