Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của "bà mối" Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này

Thứ sáu, 17/05/2019 19:00
Trong khi MC Cát Tường ly hôn lúc còn khá trẻ thì Nam Thư lại quyết định chấm dứt chuyện tình 6 năm của mình chỉ bằng một cuộc điện thoại kéo dài 3 phút đồng hồ.

Trong khi MC Cát Tường ly hôn lúc còn khá trẻ thì Nam Thư lại quyết định chấm dứt chuyện tình 6 năm của mình chỉ bằng một cuộc điện thoại kéo dài 3 phút đồng hồ.

Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của "bà mối" Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này Cát Tường và cuộc hôn nhân đổ vỡ khi còn khá trẻ

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, diễn viên Cát Tường bất ngờ kết hôn. Chuyện tình cảm với chồng cũ được Cát Tường tiết lộ là mối tình sét đánh. Nữ MC yêu người đàn ông đó ngay từ lần gặp đầu tiên và 4 tháng sau thì Cát Tường có bầu. Cả hai làm đám cưới và từng sống trong những ngày tháng mỗi người một nơi nhưng luôn tràn ngập nhớ nhung, hạnh phúc. 

Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-1

MC Cát Tường và Quyền Linh được xem là "cặp bài trùng" của chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Dẫu vậy hạnh phúc chẳng tày ngang, cuộc hôn nhân của Cát Tường vội vàng kết thúc khi con gái của chị là bé Tường An mới tròn 2 tuổi. 

Cát Tường phải một mình nuôi con nhưng cô thừa nhận mình đã từng không chăm sóc tốt cho con mà phó mặc việc đó cho bà ngoại của Tường An. Thậm chí khi đó, vì tuổi đời còn khá trẻ nên Cát Tường cũng sân si, không cho con gái gặp ba. Tuy nhiên những năm gần đây, nữ diễn viên "Đồng tiền xương máu" đã thoải mái hơn trong việc cho hai cha con Tường An gặp nhau cũng như thoải mái liên lạc với nhau. 

Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-2Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-3

Cát Tường và con gái Tường An. 

Vốn là người kín tiếng nên suốt bằng ấy năm sau khi ly hôn người chồng đầu tiên, Cát Tường không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm với khán giả và giới truyền thông. Mãi đến cuối năm 2015, cô mới công khai chuyện tình cảm với bạn trai là diễn viên, người mẫu Minh Thành, anh kém cô 13 tuổi. 

Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-4Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-5Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-6Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-7

Cát Tường và bạn trai kém 13 tuổi. 

Sau khi công khai, cặp đôi cũng tham gia một vài gameshow và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ lên mạng xã hội. Những tưởng hạnh phúc sẽ một lần nữa gõ cửa trái tim của Cát Tường thì cô và bạn trai trẻ tuổi lại "đường ai nấy đi" sau 2 năm mặn nồng. 

Nam Thư chấm dứt cuộc tình dài 6 năm chỉ trong 3 phút điện thoại

Nữ diễn viên "Thập tứ cô nương" mới đây đã được nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" lựa chọn để thay thế cho Cát Tường. Giống như "đàn chị", đường tình duyên của Nam Thư cũng không mấy suôn sẻ. 

Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-8

Nam Thư được chọn thay thế cho Cát Tường ở "Bạn muốn hẹn hò".

Nhắc đến Nam Thư, nhiều người nhớ ngay đến chuyện tình của cô với nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Cả hai gặp nhau khi Quách Ngọc Tuyên đang là sinh viên năm thứ ba, còn Nam Thư là sinh viên năm nhất của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. 

Cặp đôi đã trải qua nhiều khó khăn trong suốt khoảng thời gian mới yêu nhau. 6 năm bên nhau không một lần gây gổ, cãi vã, cũng không ai làm điều gì sai trái với đối phương song cả hai lại bất ngờ chia tay. Quách Ngọc Tuyên từng cho biết, họ bên nhau 6 năm nhưng lại chia tay bằng 3 phút điện thoại: "Lần ấy tôi gọi điện cho Thư nói 'Anh thấy em với anh làm sao ấy'. Thư bảo 'Em cũng thấy kỳ kỳ. Vậy chúng ta thôi ha'...". 

Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-9Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-10Là người se duyên cho các cặp đôi nhưng đường tình duyên của bà mối Cát Tường và Nam Thư lại lận đận thế này-11

Cô và Quách Ngọc Tuyên bên nhau suốt 6 năm song lại chia tay chỉ bằng một cuộc điện thoại dài 3 phút. 

Vậy là Nam Thư và Quách Ngọc Tuyên quyết định chia tay với lời hẹn, sau một thời gian nếu còn thấy thương nhau thì quay lại. Tuy nhiên, đến giờ họ vẫn thương nhau nhưng để quay lại thì là điều khó có thể xảy ra. 

Sau một thời gian chia tay, cả Quách Ngọc Tuyên và Nam Thư đều có người mới nhưng chuyện tình cảm đều không đi đến đâu. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet