Lan Khuê gây "sốc" với chia sẻ trong đám cưới: "May quá nốt tối nay là xong rồi, chờ thêm tháng nữa chắc chia tay"

Thứ sáu, 05/10/2018 14:18
Trong ngày trọng đại của đời mình, Tuấn John - Lan Khuê ngọt ngào chia sẻ về hành trình yêu nhau trước đông đảo người thân và bạn bè.

Trong ngày trọng đại của đời mình, Tuấn John - Lan Khuê ngọt ngào chia sẻ về hành trình yêu nhau trước đông đảo người thân và bạn bè.

Tối ngày 4/10, đám cưới xa hoa, lãng mạn của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn  đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè và cả những khán giả hâm mộ của cặp đôi.

Trong một không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần lộng lẫy, Lan Khuê cùng ông xã khá cởi mở khi chia sẻ những kỷ niệm tình yêu cũng như cảm xúc trước khi chính thức tiến đến hôn nhân dưới sự dẫn dắt của MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Mở đầu lời chia sẻ, cô dâu Lan Khuê gửi lời cảm ơn chân thành đến họ hàng, gia đình và bạn bè đã đến chung vui với cặp đôi trong ngày trọng đại này. Dưới sự nghẹn ngào và niềm hạnh phúc dâng trào, Lan Khuê vui vẻ tâm sự cô và chồng đã "thở phào" với nhau rằng: "Cũng may nốt tối hôm nay là xong rồi. Chưa đám cưới mà phải chờ thêm 1 tháng nữa chắc 2 đứa chia tay mất".

Suốt mấy tháng chuẩn bị đám cưới, cô và ông xã Tuấn John tất bật đến nỗi không có thời gian hẹn hò riêng tư, cùng nhau đi xem phim, ăn tối. Cả hai liên tục bị stress nhưng Lan Khuê coi đó là một trong những điều khiến cho mối quan hệ của cô và ông xã trở nên gắn bó và lâu dài hơn: "Cũng may khi một đứa bị stress thì đứa còn lại không bị stress lây. Ngược lại, giúp cho người còn lại cảm thấy yên tâm hơn, thoải mái và vui vẻ hơn"

Lan Khuê gây sốc với chia sẻ trong đám cưới: May quá nốt tối nay là xong rồi, chờ thêm tháng nữa chắc chia tay-1

Hai vợ chồng Lan Khuê chia sẻ về những kỷ niệm tình yêu.

Bằng vốn tiếng Việt không giỏi - John Tuấn Nguyễn ngọt ngào bày tỏ tình cảm với người vợ xinh đẹp trong sự hò reo, cổ vũ của đông đảo khán giả: "Anh yêu em dịp này và nhiều dịp sau nữa"

John Tuấn Nguyễn (Tuấn John) cầu hôn Lan Khuê vào ngày 27/6 sau gần một năm yêu nhau trong bí mật. Hiện tại, cả hai đã chính thức "về chung một nhà" trong sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ công chúng.

 Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet