Lý Phương Châu e ấp bên Hiền Sến hậu lùm xùm bị "tố" ngoại tình trước khi ly hôn

Thứ sáu, 08/09/2017 07:00
Lý Phương Châu và vũ công Hiền Sến đã thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm sau khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Lý Phương Châu và vũ công Hiền Sến đã thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm sau khoảng thời gian sóng gió vừa qua.

Tối 7/9, trên trang cá nhân, Lý Phương Châu vừa đăng tải những hình ảnh thân thiết, hạnh phúc bên vũ công Hiền Sến sau hàng loạt sóng gió. Có thể thấy rõ, cặp đôi không còn tỏ ra ngại ngùng hay tránh né truyền thông khi cùng xuất hiện tại một sự kiện. Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía người hâm mộ. 

Trước đó, vụ lùm xùm tình cảm của Phương Châu  khiến dư luận "dậy sóng" trong một thời gian dài. Đỉnh điểm là khi cô bị cộng đồng dancer TP. HCM đồng loạt "tố" ngoại tình trước khi chia tay Lâm Vinh Hải. Thậm chí, đoạn clip Lý Phương Châu và Hiền Sến cùng xuất hiện tại cùng một khách sạn lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau ấy, Lý Phương Châu đã lên tiếng khẳng định cô và Hiền Sến đang trong quá trình tìm hiểu nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu sau khi cô và Lâm Vinh Hải "đường ai nấy đi". 

Lý Phương Châu e ấp bên Hiền Sến hậu lùm xùm bị tố ngoại tình trước khi ly hôn - Ảnh 1.

Lý Phương Châu và Hiền Sến không còn ngại ngùng khiên liên tục cùng nhau xuất hiện.

Lý Phương Châu e ấp bên Hiền Sến hậu lùm xùm bị tố ngoại tình trước khi ly hôn - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên Hiền Sến và Lý Phương Châu công khai xuất hiện bên nhau.

Lý Phương Châu e ấp bên Hiền Sến hậu lùm xùm bị tố ngoại tình trước khi ly hôn - Ảnh 3.

Sau hàng loạt sóng gió, cặp đôi tất bật với công việc bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet