Ngọc Lan lên tiếng về việc phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT

Thứ tư, 06/09/2017 15:22
Ngọc Lan chính thức chia sẻ về clip đang gây xôn xao dư luận của cô.

Ngọc Lan chính thức chia sẻ về clip đang gây xôn xao dư luận của cô.

Mới đây, một loạt hình ảnh và clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT khi xử lý vi phạm đang lan truyền khá nhanh trên mạng xã hội. Không chỉ thế, trong loạt ảnh này, người đẹp của "Kiều nữ và đại gia" còn có người nhà... che ô và cầm nước, phục vụ hết sức chu đáo để cô ký biên bản.


Được biết, người trong clip đúng là Ngọc Lan, và clip được quay khi cô điều khiển vượt quá tốc độ cho phép tại tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP. HCM). Khi được công an yêu cầu dừng lại và xuất trình giấy phép lái xe, nữ diễn viên cho rằng mình không mang theo giấy tờ và đề nghị được lái xe trở về nhà để lấy.

ngoc lan len tieng ve viec pham luat nhung lai lon tieng cai nhau voi csgt - 1

Ngọc Lan to tiếng với Cảnh sát khi vi phạm giao thông.

Sau đó, lực lượng Công an phường Tân Phú đã được thông báo đến để giải quyết, nhắc nhở về thái độ của nữ diễn viên này.

Ngay buổi tối, Ngọc Lan đã lên trang cá nhân chia sẻ về sự việc. Theo đó, Ngọc Lan thừa nhận hành vi vi phạm giao thông của mình. Tuy nhiên cô cũng cho rằng, lực lượng chức năng đã làm việc quá cứng nhắc, thậm chí còn thách thức người vi phạm. 

"Tôi chỉ xin các anh rằng cho tôi 15 phút để tôi đem bằng lái xe lên, nhưng thái độ của các anh rất "nguyên tắc", thậm chí rất thách thức".

Ngọc Lan cũng cho rằng, clip tung ra đã được cắt ghép nên sự thực không hoàn toàn khách quan: "Tại sao khi tôi lên xe gọi điện thoại cho chồng tôi (vì điện thoại tôi để trên xe) thì các anh ở ngoài xe quay hình tôi kèm theo lời chú thích rằng "cô này cố thủ trong xe chống đối người thì hành công vụ"? Tôi ước gì các anh cung cấp cho báo chí toàn bộ clip đó! Tôi cũng chẳng lớn tiếng nếu các anh không gán ghép tôi cố thủ trong xe và chống đối".

ngoc lan len tieng ve viec pham luat nhung lai lon tieng cai nhau voi csgt - 2

Ngọc Lan được người nhà che ô để ký biên bản.

Cuối cùng, nữ diễn viên cho biết, cô đã bị "ép phải lớn tiếng để quay clip":

"Tôi sai vì tôi chạy quá tốc độ nên tôi không xin xỏ gì hết, ngay từ đầu tôi đã tuân thủ đọc thông tin để các anh ghi biên bản, nhưng khi các anh đòi giam xe, tôi đã từ tốn nói các anh thông cảm để tôi kêu người mang lên trình cho các anh thấy tôi có bằng lái, nhưng nào có được, các anh ép rằng tôi cố thủ trong xe, ép tôi phải lớn tiếng để các anh cắt dựng lại..."


Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT - Ảnh 5.

Diễn viên Ngọc Lan trần tình trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Đồng thời Ngọc Lan cũng trình ra một đoạn clip mà các bạn sinh viên quay và gửi cho cô và cho rằng, đây mới là clip đầy đủ và chứng minh rằng cô không to tiếng hay chống đối lại lực lượng CSGT.

Theo Khám Phá

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet