Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục "quyết chiến" với antifan

Thứ hai, 27/05/2019 14:16
Không có cảnh chào đón hoành tráng tại sân bay, Ngọc Trinh đã âm thầm về nước.

Không có cảnh chào đón hoành tráng tại sân bay, Ngọc Trinh đã âm thầm về nước.

Bằng chứng là mới đây Ngọc Trinh đã đăng tải loạt ảnh tụ tập cùng bạn bè, trong đó có Á hậu Linh Chi. Người đẹp ăn mặc giản dị, trẻ trung với đầm hoa nhí xanh, đi ăn tối tại một nhà hàng trung tâm TP.HCM.

Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục quyết chiến với antifan-1Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục quyết chiến với antifan-2Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục quyết chiến với antifan-3Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục quyết chiến với antifan-4Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục quyết chiến với antifan-5

Ngọc Trinh tỉnh bơ đi tụ tập bạn bè sau khi âm thầm về nước.

Nhìn vào loạt hình, có thể thấy Ngọc Trinh vẫn hết sức rạng rỡ, vui vẻ và tỉnh bơ giữa lúc bão chỉ trích từ dư luận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đáng nói là "nữ hoàng nội y" hoàn toàn không khóa chức năng bình luận, sẵn sàng nhận về những lời đả kích thô tục nhất. Thậm chí, cô còn không ngại đáp trả một antifan dùng ảnh đại diện ảo: "Còn bạn cũng nên để hình thật của mình lên đi nè. Sao phải sống núp dưới hình ảnh của người khác?"

Ngọc Trinh âm thầm về nước, tiếp tục quyết chiến với antifan-6

Cuộc khẩu chiến giữa "phe" Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ đã tạm dừng, tuy nhiên cư dân mạng vẫn tiếp tục trưng ra các bài báo của Anh, Pháp, Trung nhận xét về Ngọc Trinh, trong đó phần đa là các bình luận chỉ trích.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet