Nguyên nhân Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn giống như cặp đôi Song - Song: Đều liên quan tới chuyện sinh con?

Chủ nhật, 18/08/2019 11:05
Theo đồn thổi trên mạng xã hội Ahn Jae Hyun muốn Goo Hye Sun sinh con nhưng chuyện này không diễn ra một cách thuận lợi.

Theo đồn thổi trên mạng xã hội Ahn Jae Hyun muốn Goo Hye Sun sinh con nhưng chuyện này không diễn ra một cách thuận lợi.

Rạng sáng 18/8, Kbiz chấn động trước thông tin Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn. Theo tin nhắn mà Goo Hye Sun chia sẻ thì cô là người muốn níu kéo cuộc hôn nhân này còn Ahn Jae Hyun đã thay lòng đổi dạ. 

Hiện tại, không khí của cả hai vô cùng căng thẳng khi Ahn Jae Hyun muốn công bố ly hôn còn Goo Hye Sun cho rằng anh cần phải nói chuyện với mẹ cô về chuyện này.

Thậm chí, Goo Hye Sun còn gọi Ahn Jae Hyun là người vô trách nhiệm.

Nguyên nhân Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn giống như cặp đôi Song - Song: Đều liên quan tới chuyện sinh con?-1

Sau khi thông tin ly hôn được công bố, cư dân mạng vô cùng bàng hoàng bởi trước đó cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun từng được xem là đôi tình nhân đẹp nhất nhì xứ Hàn.

Cùng với tin ly hôn của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun, trên mạng lại xôn xao nguyên nhân cả 2 đường ai nấy đi. Trong số đó, bất ngờ xuất hiện tin đồn Ahn Jae Hyun muốn có con nhưng Goo Hye Sun thì không thể. Thậm chí có người còn nói rằng nguyên nhân này cũng tương tự như vụ Song - Song ly hôn.

Nguyên nhân Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn giống như cặp đôi Song - Song: Đều liên quan tới chuyện sinh con?-2

Trong các bài phỏng vấn, Ahn Jae Hyun thường xuyên chia sẻ về việc muốn làm một người cha tốt. Anh từng tiết lộ: "Tôi muốn trở thành một người cha tuyệt vời hơn là trở thành một ngôi sao hàng đầu".

Theo nhiều người, Ahn Jae Hyun muốn có con nhưng Goo Hye Sun không thể cho anh điều đó khiến mối quan hệ của cả 2 trở nên căng thẳng và dẫn tới ly hôn. Dẫu sao, đây cũng chỉ là những suy đoán từ cư dân mạng mà thôi. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet