Ông trùm Phan Quân 'Người Phán Xử' ngỡ ngàng khi bị lừa 50 triệu đồng chỉ trong 30 phút

Thứ sáu, 13/04/2018 06:55
Do chủ quan nên NSND Hoàng Dũng - người thủ vai ông trùm Phan Quân trong "Người Phán Xử" đã tin lời hacker, từ đó mất số tiền lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Do chủ quan nên NSND Hoàng Dũng - người thủ vai ông trùm Phan Quân trong "Người Phán Xử" đã tin lời hacker, từ đó mất số tiền lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Trên Facebook cá nhân, NSND Hoàng Dũng thu hút đông đảo sự chú ý khi thuật lại vụ việc. Trong đó, nam diễn viên không giấu nổi sự bức xúc. Cụ thể, một hacker đã chiếm đoạt tài khoản Facebook của người em thân thiết với NSND Hoàng Dũng hiện đang sống tại Đức. Sau đó, hacker này liên lạc với ông trùm của Người Phán Xử để vay tiền với lý do cần mua hàng nhưng thiếu tiền mặt.

Do chủ quan và tin tưởng rằng đang nói chuyện với người thân, NSND Hoàng Dũng lập tức thực hiện hai lệnh chuyển khoản, một lần 20 triệu và một lần 30 triệu đồng. Tổng cộng chỉ trong vòng 30 phút ngắn ngủi, nam diễn viên đã mất trắng 50 triệu đồng.
 


NSND Hoàng Dũng rất được yêu mến với vai diễn ông trùm Phan Quân trong "Người Phán Xử".

"Nhận được tin nhắn Facebook của một người thân ở nước ngoài thế là vội vã thực hiện ngay và đến cuối ngày thì biết rằng mình đã bị lừa. Một cú lừa ngoạn mục. Mất 10 tháng lương hưu, 50 triệu đồng" - NSND Hoàng Dũng bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của NSND Hoàng Dũng lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như nghệ sĩ Công Lý, Trà My, diễn viên Việt Anh, Anh Dũng,... đều gửi lời an ủi ông trùm Phan Quân.

Được biết, hiện tại NSND Hoàng Dũng đã trình báo vụ việc với công an, đồng thời thông báo tới ngân hàng và yêu cầu phong toả tài khoản của kẻ gian.
 


Các nghệ sĩ chia sẻ và an ủi NSND Hoàng Dũng.

Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet