Rò rỉ hình ảnh cưới hiếm hoi chụp tại Pháp cùng chiếc váy cưới 10 nghìn hạt ngọc trai của Á hậu Thanh Tú và chồng U40

Thứ năm, 29/11/2018 18:56
Những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới lãng mạn của Á hậu khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới lãng mạn của Á hậu khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Sắp tới đây, đám cưới của Á hậu Thanh Tú  và doanh nhân hơn cô 16 tuổi sẽ chính thức được tổ chức trong sự chờ đợi của gia đình và người hâm mộ. Từ trước khi tổ chức lễ ăn hỏi, Thanh Tú và ông xã tương lai luôn cực kỳ kín tiếng về mối quan hệ cũng như kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Rò rỉ hình ảnh cưới hiếm hoi chụp tại Pháp cùng chiếc váy cưới 10 nghìn hạt ngọc trai của Á hậu Thanh Tú và chồng U40-1Rò rỉ hình ảnh cưới hiếm hoi chụp tại Pháp cùng chiếc váy cưới 10 nghìn hạt ngọc trai của Á hậu Thanh Tú và chồng U40-2

Thậm chí, những hình ảnh trong bộ ảnh cưới được thực hiện tại Pháp cũng được người đẹp giữ kín. Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi của chiếc váy cưới lộng lẫy bất ngờ được hé lộ. Được biết, chiếc váy cưới của Thanh Tú được đặt hàng riêng từ nhà thiết kế trong nước. 

Từ nhỏ, Thanh Tú vẫn luôn mơ ước được trở thành nàng công chúa trong đám cưới của chính mình nên bộ váy cũng được lấy cảm hứng theo phong cách cổ điển. Được biết, bộ váy lộng lẫy mang phong cách công chúa đính kết 10.000 hạt ngọc trai.

Rò rỉ hình ảnh cưới hiếm hoi chụp tại Pháp cùng chiếc váy cưới 10 nghìn hạt ngọc trai của Á hậu Thanh Tú và chồng U40-3Rò rỉ hình ảnh cưới hiếm hoi chụp tại Pháp cùng chiếc váy cưới 10 nghìn hạt ngọc trai của Á hậu Thanh Tú và chồng U40-4Rò rỉ hình ảnh cưới hiếm hoi chụp tại Pháp cùng chiếc váy cưới 10 nghìn hạt ngọc trai của Á hậu Thanh Tú và chồng U40-5

Trong đám cưới của mình, Thanh Tú đã chuẩn bị 3 mẫu váy cưới, một mẫu váy cưới để chụp ảnh kỷ niệm, một váy cưới lộng lẫy dùng cho hôn lễ chính và một váy nhẹ nhàng để tham gia tiệc rượu. 

Theo thông báo, đám cưới của Á hậu Thanh Tú và ông xã sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại Hà Nội. 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet