Rơi nước mắt với điều đặc biệt mà Hồng Vân làm cho nghệ sĩ Anh Vũ trước lễ động quan

Thứ sáu, 12/04/2019 06:25
Sau gần 1 tuần đóng cửa sân khấu kịch, Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho nghệ sĩ Anh Vũ.

Sau gần 1 tuần đóng cửa sân khấu kịch, Hồng Vân quyết định mở lại sân khấu và làm điều đặc biệt cho nghệ sĩ Anh Vũ.

Từ sau khi thông tin Anh Vũ qua đời tại Mỹ được xác nhận, nghệ sĩ Hồng Vân chưa có một ngày ngơi nghỉ. Không chỉ tổ chức quyên góp, lo lắng hỗ trợ gia đình, Hồng Vân còn trực tiếp đón thi thể nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam, hai ngày túc trực tại chùa Ấn Quang. 

Sau khi lo liệu chu toàn mọi thứ, vào tối nay (11/4), Hồng Vân thông báo sẽ mở lại sân khấu và tiếp tục các vở diễn như bình thường. Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết, cô hi vọng trước giờ động quan, nghệ sĩ Anh Vũ có thể nhìn thấy các nghệ sĩ trẻ, những người em thân thiết trong sân khấu kịch cực kỳ thân thiết với anh trong nhiều năm. 

Rơi nước mắt với điều đặc biệt mà Hồng Vân làm cho nghệ sĩ Anh Vũ trước lễ động quan-1Rơi nước mắt với điều đặc biệt mà Hồng Vân làm cho nghệ sĩ Anh Vũ trước lễ động quan-2Rơi nước mắt với điều đặc biệt mà Hồng Vân làm cho nghệ sĩ Anh Vũ trước lễ động quan-3

Nghệ sĩ Hồng Vân khiến nhiều người rơi nước mắt với dòng chia sẻ: "Chị bệnh rồi không lên chùa với em bữa nay được. 

Đây là mâm cơm do bé Kha Uy và Haru nấu với thực đơn chị oder cho em đó, chị dọn ở cái bàn hóa trang chỗ em ngồi mỗi đêm diễn đó nha Vũ, toàn mấy món chú thích đó nha chỉ thiếu chai nước mát tối chị mua rồi cầm lên cho chú nhé. Hẹn chú tối nay ở Superbow lên coi vở của mấy đứa nhỏ K7 rồi tạm biệt sân khấu trước khi đi nha, chị nghĩ là chú sẽ được về với Tổ nghiệp".

Trước khi vở diễn bắt đầu, sân khấu kịch của Hồng Vân đã quyết định tổ chức mâm cơm cúng nghệ sĩ Anh Vũ ngay ở bàn hóa trang mà nam diễn viên hay ngồi. 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet