So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ

Thứ sáu, 17/05/2019 15:58
Người đàn ông chúng ta luôn theo đuổi So Ji Sub cuối cùng cũng đã có người yêu.

Người đàn ông chúng ta luôn theo đuổi So Ji Sub cuối cùng cũng đã có người yêu.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Soompi, nam diễn viên So Ji Sub đã chính thức xác nhận đang hẹn hò với bạn gái kém tuổi. Theo thông tin tiết lộ, bạn gái của So Ji Sub là nữ phóng viên Cho Eun Jung, kém nam diễn viên 17 tuổi.

Cho Eun Jung lần đầu gặp nam tài tử khi đảm nhận vai trò MC phỏng vấn So Ji Sub và Son Ye Jin trong quá trình quảng bá cho phim Và em sẽ đến trên chương trình: "Night of Real Entertainment" của SBS vào tháng 3/2018.

So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-1

Sau đó, cả hai gặp lại nhau thông qua một người quen và tiến triển mối quan hệ theo một cách rất tự nhiên .

Mới đây, công ty quản lý của So Ji Sub là 51K  Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận và cho biết: "Đúng là So Ji Sub và Cho Eun Jung đang hẹn hò. Họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc".

Phía công ty của So Ji Sub không tiết lộ về khoảng thời gian hẹn hò vì cho rằng đây là vấn đề riêng tư.

So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-2So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-3So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-4So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-5So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-6So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-7So Ji Sub đã xác nhận hẹn hò, danh tính cô gái may mắn khiến ai cũng bất ngờ-8

Theo helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet