Thanh Hằng diện bikini nóng bỏng nhưng fan lại nhắc nhở: "Hà Anh Tuấn, anh đánh rơi vợ này"

Thứ ba, 14/05/2019 14:24
Bình luận hài hước của cư dân mạng khiến các "shipper" của cặp đôi Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn càng thêm phấn khích.

Bình luận hài hước của cư dân mạng khiến các "shipper" của cặp đôi Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn càng thêm phấn khích.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh diện bikini nóng bỏng bên bể bơi. Ở tuổi 36, Thanh Hằng vẫn không hổ danh là siêu mẫu hàng đầu của showbiz Việt khi sở hữu body không chút mỡ thừa. 

Thanh Hằng diện bikini nóng bỏng nhưng fan lại nhắc nhở: Hà Anh Tuấn, anh đánh rơi vợ này-1

Cô nàng chia sẻ: "Sóng yên biển lặng". Ngay dưới comment của Thanh Hằng, cư dân mạng đã nhanh chóng "bóc phốt" một cách hài hước rằng đây là bể bơi chứ không phải biển. Bên cạnh đó là hàng loạt bình luận khen ngợi thân hình sexy gợi cảm của Thanh Hằng. 

Gây chú ý nhất chính là những bình luận nhắc đến "người bạn thân" Hà Anh Tuấn. Có fan còn "tag" cả Hà Anh Tuấn và nhắc nhở: "Hà Anh Tuấn, anh đánh rơi vợ này". 

Thanh Hằng diện bikini nóng bỏng nhưng fan lại nhắc nhở: Hà Anh Tuấn, anh đánh rơi vợ này-2Thanh Hằng diện bikini nóng bỏng nhưng fan lại nhắc nhở: Hà Anh Tuấn, anh đánh rơi vợ này-3Thanh Hằng diện bikini nóng bỏng nhưng fan lại nhắc nhở: Hà Anh Tuấn, anh đánh rơi vợ này-4

Trước đó, Hà Anh Tuấn đã gây bão dư luận khi khiến fan hoài nghi rằng sắp lấy vợ. Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Hà Anh Tuấn khiến fan không khỏi nghi ngờ có phải chăng chàng ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào quyết định "theo vợ bỏ cuộc chơi". Và tất nhiên, các "shipper" của cặp đôi này không từ bỏ cơ hội nào để ghép đôi cả hai.

Có lẽ Hà Anh Tuấn - Thanh Hằng là cặp đôi được fan ủng hộ nhiệt tình nhưng chẳng biết bao giờ mới đến với nhau.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet