Trước khi lên tiếng đòi đấm không trượt phát nào vụ Kin Nguyễn, Khắc Việt từng bán bài hát cho Thu Thủy thế này

Thứ năm, 08/08/2019 10:38
Mối quan hệ của Khắc Việt với Thu Thủy khá tốt đẹp cho đến khi vụ việc liên quan đến Kin Nguyễn xảy ra.

Mối quan hệ của Khắc Việt với Thu Thủy khá tốt đẹp cho đến khi vụ việc liên quan đến Kin Nguyễn xảy ra.

Vụ ồn ào chồng trẻ kém 10 tuổi của Thu Thủy Kin Nguyễn bị tố đối xử tệ bạc với bé Henry khiến nhiều sao Việt bức xúc lên tiếng. Trong số này, chia sẻ của ca sĩ Khắc Việt là thu hút sự quan tâm bậc nhất. Theo đó, Khắc Việt bày tỏ anh muốn đấm không trượt phát nào vào Kin Nguyễn - người bị cho là cố tình cấu tay con trai Thu Thủy. Dẫu vậy, ngay sau đó Khắc Việt đã xóa bài đăng của mình, đồng thời chia sẻ rằng chính Thu Thủy nhắn tin nhờ anh gỡ dòng chia sẻ.

Trước khi lên tiếng đòi đấm không trượt phát nào vụ Kin Nguyễn, Khắc Việt từng bán bài hát cho Thu Thủy thế này-1

Trong quá khứ, Thu Thủy - Khắc Việt đã có nhiều lần hợp tác. Thu Thủy cũng từng mua ca khúc Ghép do Khắc Việt viết ra. Ca khúc này còn được Thu Thủy đưa vào Album Vol 5 Đến khi nào quên. Thu Thủy đã cùng Trấn Thành thể hiện ca khúc này trước đông đảo quan khách và báo chí.

Mối quan hệ giữa Khắc Việt - Thu Thủy khá êm đẹp cho đến khi vụ việc liên quan đến Kin Nguyễn bùng nổ. Chỉ vì lên tiếng bênh vực chồng giữa thời điểm nước sôi lửa bỏng mà Thu Thủy nhận phải vô số chỉ trích từ đồng nghiệp.

Trước khi lên tiếng đòi đấm không trượt phát nào vụ Kin Nguyễn, Khắc Việt từng bán bài hát cho Thu Thủy thế này-2

Trước khi lên tiếng đòi đấm không trượt phát nào vụ Kin Nguyễn, Khắc Việt từng bán bài hát cho Thu Thủy thế này-3

Không riêng gì Khắc Việt, đến cả Trà My Idol, Lê Giang, Xuân Lan cũng lên tiếng chê bai. Sau vụ việc này, Thu Thủy bị mất nhiều thứ, không chỉ tình cảm yêu thương từ khán giả mà đến cả quan hệ với đồng nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Hiện tại, phía Thu Thủy - Kin Nguyễn vẫn một mực giữ im lặng, không lên tiếng bất cứ điều gì về scandal tai tiếng lần này. Ngoài ra, Thu Thủy cũng gỡ bỏ ảnh đại diện cùng ảnh bìa trang cá nhân, thay vì để bức ảnh hạnh phúc bên chồng trẻ như trước.

 Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet