Trường Giang bất ngờ nhận lời khen của khán giả khi dẫn chương trình "Người bí ẩn" sau hàng loạt chỉ trích kém duyên

Thứ hai, 01/07/2019 11:02
Có lẽ sau những nhận xét đến từ công chúng, Trường Giang đã dần rút kinh nghiệm để trở nên duyên dáng hơn trong vai trò người dẫn dắt chương trình.

Có lẽ sau những nhận xét đến từ công chúng, Trường Giang đã dần rút kinh nghiệm để trở nên duyên dáng hơn trong vai trò người dẫn dắt chương trình.

Xuất hiện với vai trò MC trong một số chương trình, Trường Giang thường xuyên nhận sự chỉ trích của công chúng khi vô tư hỏi chuyện đời tư, công khai bí mật của đồng nghiệp với mục đích "mua vui". Gần nhất, trong chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang còn thể hiện sự thiên vị và cố tình làm rối người chơi, ở vai trò dẫn chương trình của ông xã Nhã Phương, đây là điều khó có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sau hàng loạt nhận xét, góp ý từ công chúng, Trường Giang dường như đã rút được kinh nghiệm, tiết chế hơn trong lời nói và thái độ. Cụ thể, trong tập 7 Người bí ẩn vừa được công chiếu, Trường Giang nhận nhiều lời khen ngợi khi thể hiện sự duyên dáng, hài hước trong cách trò chuyện cùng người chơi và dẫn dắt câu chuyện của khách mời. Không chỉ thế, nam MC còn được khán giả yêu thích bởi sự lịch lãm và thon gọn sau quá trình tích cực giảm cân.

Trường Giang bất ngờ nhận lời khen của khán giả khi dẫn chương trình Người bí ẩn sau hàng loạt chỉ trích kém duyên-1

Sau hàng loạt chỉ trích kém duyên, cuối cùng Trường Giang cũng nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả khi dẫn dắt chương trình "Người bí ẩn".

Trường Giang bất ngờ nhận lời khen của khán giả khi dẫn chương trình Người bí ẩn sau hàng loạt chỉ trích kém duyên-2

Không chỉ thế, Trường Giang còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự xuất hiện chỉnh chu, thon gọn hơn hẳn sau quá trình tích cực giảm cân

Đặc biệt, với sự xuất hiện của dàn khách mời Liêu Hà Trinh - Thanh Duy - Khả Như, Trường Giang còn lịch sự khi chúc mừng Liêu Hà Trinh vừa được cầu hôn và không "đá xéo" chuyện tình cảm của Thanh Duy hay Khả Như để mua vui nhưng trước đó. Không chỉ thế, Trường Giang còn nhắc nhở các khách mời nên có lập trường và phán đoán vững chắc để có cơ hội dành chiến thắng. Động thái này của Trường Giang hoàn toàn trái ngược với việc nam MC thường xuyên câu giờ, làm rối người chơi tại Nhanh như chớp. Những màn phối hợp ăn ý của Trường Giang cùng người bạn thân thiết Trấn Thành cũng tạo ra không ít tiếng cười cho khán giả.

Trường Giang bất ngờ nhận lời khen của khán giả khi dẫn chương trình Người bí ẩn sau hàng loạt chỉ trích kém duyên-3

Trường Giang tiết lộ bí mật khiến hội bạn thân Liêu Hà Trinh - Thanh Duy - Khả Như ngày càng thân thiết: "Không mượn tiền nhau thì sẽ bền lâu" khiến cả nhóm bạn thân tâm đắc.

Trường Giang bất ngờ nhận lời khen của khán giả khi dẫn chương trình Người bí ẩn sau hàng loạt chỉ trích kém duyên-4

Không chỉ thế, Trường Giang còn nhắc nhở các khách mời nên có lập trường và phán đoán vững chắc để có cơ hội dành chiến thắng. Động thái này của Trường Giang hoàn toàn trái ngược với v

iệc nam MC thường xuyên câu gi.ờ, làm rối người chơi tại Nhanh như chớp.

Trường Giang bất ngờ nhận lời khen của khán giả khi dẫn chương trình Người bí ẩn sau hàng loạt chỉ trích kém duyên-5

Nếu tiếp tục duy trì phong độ duyên dáng, tiết chế trong lời nói và thái độ, không công khai bí mật đời tư đồng nghiệp trên sóng truyền hình như thế này, Trường Giang chắc chắn ghi điểm với người hâm mộ với vai trò dẫn chương trình.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet