Việt Anh đăng ảnh quay đêm vẫn tươi rói nhưng cộng đồng mạng lại tập trung để ý chi tiết này trên gương mặt

Thứ năm, 19/09/2019 14:37
Kể từ ngày phẫu thuật thẩm mỹ, dù Việt Anh có bất cứ hoạt động nào trên trang cá nhân thì gương mặt của nam diễn viên cũng bị lôi ra bàn tán.

Kể từ ngày phẫu thuật thẩm mỹ, dù Việt Anh có bất cứ hoạt động nào trên trang cá nhân thì gương mặt của nam diễn viên cũng bị lôi ra bàn tán.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Việt Anh  đã tiết lộ cảnh cuối của một dự án phim mà anh đang tham gia. Nam diễn viên cho biết mình phải quay đêm và có thể kéo dài tới 2h sáng.

Dù đang trong guồng làm việc vất vả nhưng trông Việt Anh vẫn không hề tỏ ra mệt mỏi mà còn tươi tắn, bảnh bao không kém bình thường.

Việt Anh đăng ảnh quay đêm vẫn tươi rói nhưng cộng đồng mạng lại tập trung để ý chi tiết này trên gương mặt-1

Tuy nhiên, điều gây chú ý trong bức ảnh này không phải là màn tiết lộ phim mới hay chuyện Việt Anh phải quay đêm mệt mỏi mà lại là gương mặt của anh.

Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, Việt Anh dù đã có nét hơn so với hồi mới phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn kém sắc so với gương mặt tự nhiên ngày trước. Chiếc mũi của nam diễn viên bị cho là giả, gương mặt đơ và thiếu sự nam tính.

Một số lời than thở của cộng đồng mạng về nhan sắc hiện tại của Việt Anh: “Nhìn anh khác quá”, “Trả lại anh Phan Hải đây”, “Không nhận ra anh nữa rồi ạ”,…

Việt Anh đăng ảnh quay đêm vẫn tươi rói nhưng cộng đồng mạng lại tập trung để ý chi tiết này trên gương mặt-2

 

Việt Anh đăng ảnh quay đêm vẫn tươi rói nhưng cộng đồng mạng lại tập trung để ý chi tiết này trên gương mặt-3

Cách đây hơn 3 tháng, Việt Anh đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ theo lời tư vấn của bạn thân Quế Vân, nam diễn viên nhận khá nhiều ý kiến trái chiều về việc thay đổi nhan sắc. Đa số cộng đồng mạng cho rằng Việt Anh đã tự làm mất vẻ điển trai, duyên dáng và đầy nam tính trước đây của mình.

Dù hứa hẹn sau thời gian 3 tháng hoàn toàn hồi phục, nhan sắc của Việt Anh sẽ đẹp hơn nhưng đến nay, công chúng vẫn bày tỏ sự thất vọng mỗi khi thấy nam diễn viên xuất hiện.

Theo Helino

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet