Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 15h45' chiều ngày 12/11 vừa qua trên đường Nguyễn Văn Bừa đoạn gần Cầu Lớn (huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh).
Thời điểm đó, xe tải mang BKS 61C 009.28 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Bừa hường Long An đi Tp.HCM. Khi qua Cầu Lớn một đoạn thì bất ngờ lấn sang làn đường ngược chiều tông trúng người đàn ông đi xe máy, phía sau kéo xe tự chế đang chờ rẽ sang đường.
Pha va chạm khiến người đàn ông bị kẹp giữa 2 ô tô tải. Bất cứ ai có mặt trên đường thời điểm đó đều không khỏi kinh sợ, lo lắng cho tình trạng sức khỏe của người đàn ông. Thậm chí, tất cả còn nghĩ tới tình huống tồi tệ nhất. Thế nhưng, may mắn đã đến khi người đàn ông không gặp chấn thương quá nghiêm trọng và có thể đứng dậy được.
Chỉ trong vài giây, người chứng kiến đã phải trải qua 2 trạng thái cảm xúc khác nhau, từ hoảng sợ lo lắng tới thở phào nhẹ nhõm.
Khoảnh khắc người đàn ông bị kẹp giữa hai ô tô tải
Theo Pháp luật và Bạn đọc