Trưa
ngày 21/12, tại cầu Chương Dương, sau va chạm với xe đạp điện, người
đàn ông đi xe máy khoảng 40 tuổi rơi từ độ cao 7 mét xuống đất, chảy
nhiều máu.
Khoảng 11h trưa ngày 21/12, tại cầu Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội), người dân hoảng hốt khi chứng kiến một người đàn ông bất ngờ rơi từ trên cầu xuống đất rồi nằm bất động.
Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ đội số 1 công an TP Hà Nội xác nhận vụ tai nạn trên. Vị đại diện cho biết khu vực xảy ra tai nạn là đoạn vòng xuyến cầu Chương Dương.Người đàn ông nằm bất động sau khi rơi từ độ cao 7 mét. Ảnh: Otofun |
Thời điểm trên, người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy đang đi trên cầu thì bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe đạp điện khiến người này bị hất văng xuống cầu từ độ cao 7 mét.
Hình ảnh người đàn ông sau tai nạn |
Hiện nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Người đi xe đạp điện sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường.
Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)