Chúng em yêu nhau được 3 năm.Trong 3 năm đó không làm sao tránh được sự gần gũi về thể xác. Chuyện xẩy rangoài ý muốn và em đã có bầu được gần 8 tháng rồi.
Chúng em cũng có đến bệnh viênnhưng họ không nhận làm, giờ đây cái thai đã quá lớn thì người yeu em lại trởmặt không nhận và nói đó không phải là con của anh ta.
Giờ anh ta lại còn cóngười yêu mới và nói em đừng phá hạnh phúc của anh ta. Khi yêu em không nghĩ cólúc anh ta lại trở mặt như vậy. Lúc lấy đi đời con gái của em sao anh ta khônglộ bộ mặt thật của mình. Em rất khổ tâm vì đến cả gia đình anh ta cũng khôngchấp nhận đứa cháu nội này, thậm chí còn chửi mắng em thậm tệ và nói chưa chắclà cháu của họ.
![]() |
(Ảnh minh họa - internet) |
Giờ em phải làm sao đây? Em mấttất cả: gia đình, bạn bè, tương lai và sự nghiệp. Một mình em làm sao có thểxoay xở được khi ngày sinh đã đến gần mà em không muốn gia đình biết chuyện này.Mấy ngày nay em thật sự tuyệt vọng và bế tắc khi anh ta cạn nghĩa với em.
Gọiđiện thì anh ta không nghe máy, nhắn tin không nhắn lại, mà nếu có nghe anh tacũng dùng những lời lẽ hết sức nặng nề mà lăng nhục em. Em không biết giờ mìnhphải làm sao nữa. Xin hãy cho em một lời khuyên để vượt qua cú sốc này.