Bất ngờ với 4 mẹo bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn rộng hơn gấp 10 lần

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước vấn đề trang trí nội thất khi mua nhà, nhất là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ. Các gia đình không chỉ muốn làm cho không gian rộng hơn, mà còn muốn làm tăng không gian lưu trữ của ngôi nhà nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 4 mẹo và sử dụng nó một cách hợp lý. Nó có thể mở rộng ngôi nhà của bạn lên gấp mười lần. Nếu nhà bạn là một căn hộ nhỏ, bạn nên tham khảo, nếu bạn không thể nhớ, hãy thu thập và lưu lại. Lợi ích của bạn là ở đây!

1. Thay bức tường nền TV bằng tủ đựng đồ

Lý do nên sử dụng tủ lưu trữ thay vì một mặt có thể nâng cao hiệu quả lưu trữ của không gian, để không gian nhỏ này cũng có thể giải phóng nhiều năng lượng, và sau khi thiết kế ô mở vừa phải, nó cũng có thể được sử dụng để trưng bày. Tất cả các loại đồ vật nghệ thuật trang trí, cho dù đó là gốm sứ, tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ hay cây xanh, đều có thể thể hiện sở thích sống độc đáo của mỗi người và thể hiện thái độ sống sâu sắc! Ngược lại, nếu bạn muốn lắp tường nền tivi thì sẽ xuất hiện hiện tượng mất thẩm mỹ, chi phí cũng không hề thấp!

Bất ngờ với 4 mẹo bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn rộng hơn gấp 10 lần-1

2. Thay thế đồ nội thất lớn bằng đồ nội thất nhỏ

Căn phòng có diện tích nhỏ, nếu sử dụng đồ nội thất lớn, nó sẽ tự nhiên chiếm một lãnh thổ rộng lớn, khi ở trong đó sẽ cảm thấy vô cùng chật chội, ngược lại, nếu chọn đồ nội thất nhỏ, bạn đương nhiên có thể tiết kiệm rất nhiều diện tích sàn. Nó cũng sẽ mở rộng cảm giác về thị giác không gian của ngôi nhà, điều đáng nói nữa là tác dụng của đồ nội thất nhỏ sẽ rõ ràng hơn, đừng chọn đồ nội thất quá cồng kềnh, thân của nó tốt nhất là nhẹ!

Bất ngờ với 4 mẹo bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn rộng hơn gấp 10 lần-2

3. Không có nơi nào để sử dụng

Đối với căn hộ nhỏ thì sẽ có nhiều ngóc ngách dù lớn hay nhỏ nhưng muốn đặt bớt đồ đạc thì quả là khó, lúc này chúng ta có thể khoét những lỗ thích hợp trên tường. Nó có thể được sử dụng như một ngăn kéo để nó có thể chứa một số đồ vật? Không gian lưu trữ đầy đủ! Hoặc chúng ta cũng có thể làm nội thất âm tường, hoàn toàn không tốn diện tích mà còn tăng thêm không gian lưu trữ, tại sao không?

Bất ngờ với 4 mẹo bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn rộng hơn gấp 10 lần-3

4. Làm sáng màu tường

Màu sắc của tường cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thị giác của chúng ta, nếu bạn chọn những gam màu sáng thì không gian sẽ tự nhiên trông sáng sủa và cảm giác không gian cũng được mở rộng ra, nếu bạn chọn những gam màu tối thì sẽ vô cùng trật không gian. Đối với những căn hộ nhỏ, nếu bạn muốn không gian trông rộng hơn thì gam màu sáng là lựa chọn hàng đầu!

Bất ngờ với 4 mẹo bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn rộng hơn gấp 10 lần-4

Trên đây là 4 mẹo trang trí mà chúng tôi chia sẻ, không thể bỏ qua cho căn hộ nhỏ! Không biết bạn đã ghi nhớ những điểm chính chưa? Vách nền TV thực sự không nên dùng cho tất cả mọi nhà, vừa tốn tiền lại không thiết thực, tủ đựng đồ rất khác, bền và rất thiết thực. Bạn nghĩ sao?

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bat-ngo-voi-4-meo-bo-tri-noi-that-cho-can-ho-nho-su-dung-no-de-lam-cho-ngoi-nha-cua-ban-rong-hon-gap-10-lan-59882.html

thiết kế nhà đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.