4 yếu tố phong thủy trong phòng ngủ giúp vợ chồng son hạnh phúc

Phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống.

Việc bố trí nội thất phòng ngủ cần tuân thủ theo các nguyên tắc phong thủy, đặc biệt trong phòng ngủ của những vợ chồng son.

1. Hướng và nội thất

Theo phong thủy, nên có cửa quay về hướng Tây Nam, hướng tốt sẽ tạo được nguồn năng lượng, cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống.

Đặt giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc, đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe.

Ngoài những nội thất cần thiết như giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm… hãy bố trí thêm các vật dụng trang trí như tranh, đồng hồ treo tường… với những hình dạng biểu tượng của hạnh phúc, gắn kết keo sơn.

4 yếu tố phong thủy trong phòng ngủ giúp vợ chồng son hạnh phúc-1

Việc bố trí nội thất phòng ngủ cần tuân thủ theo các nguyên tắc phòng thủy, đặc biệt trong phòng ngủ của những vợ chồng son.

2. Màu sắc phòng ngủ

Về màu sắc, bạn nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề. Đó là các màu hồng, trắng, vàng, nâu… Tuy nhiên không nên sử dụng cho toàn bộ không gian với cùng một màu sắc.

Gam màu vàng khá tuyệt vời cho phòng ngủ, bởi đây là sắc màu của sự gắn kết và cộng tác. Căn phòng gỗ nâu với nội thất và sàn nhà, chăn ga gối nệm vàng nâu và rèm cửa sắc thái nhẹ nhàng sẽ thật tuyệt cho phòng ngủ vợ chồng.

3. Vật phẩm phong thủy

Hãy đặt 1 hốc đá thạch anh tím dưới chân giường (hướng bạn đặt chân khi ngủ), điều này giúpvợ chồng hòa hợp, chung niềm vui, chung mộng ước và xua tan bất kỳ khí âm nào xuất hiện trong phòng ngủ.

4 yếu tố phong thủy trong phòng ngủ giúp vợ chồng son hạnh phúc-2

4. Vị trí đặt gương

Theo phog thủy,khi sử dụng gương trong phòng ngủ, cần lưu ý vị trí đặt an toàn. Không nên đặt đối diện giường ngủ, cửa phòng… 

Vì những vị trí này đều dễ gây ra những điều không hay, gây bất an khiến cho giấc ngủ không được sâu và làm bạn mệt mỏi. 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/phong-thuy-gia-dinh-4-luu-y-bai-tri-phong-ngu-de-suc-khoe-sung-tuc-vo-chong-hanh-phuc-20230921172926103.htm

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.