5 loại cây phong thủy sinh lộc, trừ tà cực tốt, nhà nào cũng nên có 1 chậu

Trồng cây cảnh trong nhà không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Cau cảnh

5 loại cây phong thủy sinh lộc, trừ tà cực tốt, nhà nào cũng nên có 1 chậu-1


Trong số các loại cây cảnh phong thủy, cau cảnh được khá nhiều gia đình lựa chọn. Loài cây này có thân thẳng, mảnh nên không ngăn ánh sáng hay cản gió mát lành vào nhà. Ngoài ra, câu còn ít rụng lá nên không cần mất công dọn dẹp quá nhiều.

Trong phong thủy, cây cảnh có tác dụng án ngữ, loại bỏ khí xấu. Cau cảnh còn mang ý nghĩa vươn lên mạnh mẽ không ngừng, luôn cố gắng để vượt qua khó khăn.

Vạn niên thanh

5 loại cây phong thủy sinh lộc, trừ tà cực tốt, nhà nào cũng nên có 1 chậu-2


Theo các chuyên gia phong thủy, cây vạn niên thanh có tác dụng tạo sự yên bình cho không khí xung quanh căn nhà. Người ta thường bày cây vạn niên thanh trong nhà vào những ngày tết để cầu mong sự sung túc, vợ chồng hòa hợp.

Thiết mộc lan

5 loại cây phong thủy sinh lộc, trừ tà cực tốt, nhà nào cũng nên có 1 chậu-3


Cây thiết mộc lan còn được gọi là cây phát tài, có thể hấp thu những luồng khí xấu, xua đi những điều không may, vẫy gọi tài lộc đến với gia chủ.

Cây lan ý

5 loại cây phong thủy sinh lộc, trừ tà cực tốt, nhà nào cũng nên có 1 chậu-4


Theo phong thủy, cây lan ý có tác dụng cân bằng trường khí, hấp thu năgn lượng xung khắc, giúp gia chủ có không gian sống thoải mái.

Loại cây này có vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, những bông hoa trắng đại diện cho sự tinh khiết, thanh cao luôn vươn thẳng lên tạo cảm giác thư giãn, yên bình cho ngôi nhà.

Cây trúc

5 loại cây phong thủy sinh lộc, trừ tà cực tốt, nhà nào cũng nên có 1 chậu-5


Cây trúc ngụ ý trời đất trường xuân, trời đất dài rộng. Trúc còn mang cố cách của người quân tử với sự rắn rỏi, ý chí kiên cường, bất khuất. Theo phong thủy cổ truyền, trước và sau nhà có trồng cây trúc sẽ đem lại tốt lành cho cả gia đình.

 

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/5-loai-cay-phong-thuy-sinh-loc-tru-ta-cuc-tot-nha-nao-cung-nen-co-1-chau-search/

cây cảnh

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.