Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce

Minh Nhựa từng than thở rằng căn biệt thự quá "nhỏ", không có chỗ cho 2 chiếc xe Rolls Royce.

Minh Nhựa hay Phạm Trần Nhật Minh là phó tổng giám đốc của Công ty Nhựa Long Thành. Được biết đến là 1 doanh nhân thành đạt, Minh Nhựa cũng có tiếng là tay chơi siêu xe "sành sỏi" bậc nhất Sài thành. Đại gia Minh Nhựa từng "than thở" rằng nhà quá nhỏ, không có chỗ dành cho hai chiếc siêu xe Rolls Royce anh vừa mới tậu. Vậy cơ ngơi của vị đại gia này "nhỏ" tới mức nào?

Căn biệt thự của gia đình Minh Nhựa toạ lạc tại quận 6, TP.HCM. Qua một vài hình ảnh, có thể thấy đây là khu dân cư cao cấp, có nhiều biệt thự và sở hữu không gian sống xanh, trong lành.

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-1
Minh Nhựa và con gái Joyce Phạm


Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-2
Căn biệt thự 3 tầng của gia đình Minh Nhựa

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-3Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-4Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-5


Cơ ngơi của vị đại gia này gồm có 3 tầng, được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp với tông màu trắng chủ đạo. Từ vên ngoài, căn biệt thự đã gây ấn tượng với chiếc cổng sắt vững chãi, nhiều chi tiết được chạm trổ, mạ vàng tinh xảo. Ngoài ra, chủ nhân của căn biệt thự cũng chú trọng đến việc thiết kế nhiều không gian mở để gần gũi với thiên nhiên hơn.

Là 1 tay chơi siêu xe có tiếng nên chắc chắn khu vực hầm để xe được Minh Nhựa vô cùng chú trọng. Hầm để xe này có thiết kế rộng rãi, là nơi trưng bày nhiều siêu xe vừa chất vừa đắt đỏ.


Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-6
Khuôn viên nhà trồng nhiều cây xanh

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-7Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-8Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-9

Minh nhựa bên dàn "con cưng" của mình

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-10
Sân phía trước được lát đá

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-11Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-12

Bộ sưu tập siêu xe của Minh Nhựa

Biệt thự của đại gia Minh Nhựa: Mãn nhãn trước dàn siêu xe cực chất, rộng thế nhưng vẫn thiếu chỗ để Rolls Royce-13
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/biet-thu-cua-dai-gia-minh-nhua-man-nhan-truoc-dan-sieu-xe-cuc-chat-rong-the-nhung-van-thieu-cho-de-rolls-royce-161211604085137915.htm

nhà của sao Việt

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.