Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người

Căn biệt thự được Quý Bình xây để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân.

Sau khi kết hôn, diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền dọn về sống tại căn biệt thự ở Quận 7, TP.HCM. Căn nhà này được Quý Bình xây từ năm 2019 để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân.

Nhìn từ bên ngoài, có thể thấy biệt thự của vợ chồng Quý Bình có diện tích rộng và có hầm để xe ô tô. Hai bên lối đi được trồng rất nhiều hoa. Phía bên trong biệt thự là khoảng sân vườn rộng lớn.

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-1
Hoa trải dọc lối vào căn biệt thự

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-2Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-3Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-4Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-5Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-6Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-7

Hoa hồng phủ kín ban công

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-8
Quý Bình xây căn biệt thự này từ 2019


Hoa còn được phủ kín ở ban công mỗi tầng lầu. Điều này là bởi vợ chồng Quý Bình rất mê làm vườn tược nên không gian sống không thể thiếu cây và hoa. Đặc biệt là hoa hồng – loài hoa yêu thích của bà xã Ngọc Tiền được Quý Bình trồng quanh hàng rào dẫn vào căn biệt thự. Màu sắc rực rỡ của hoa hồng giúp cả 2 cảm thấy thư thái mỗi khi đi làm về.

Ngoài ra, Quý Bình còn tận dụng diện tích sân vườn rộng lớn để trồng thêm rau sạch. Bà xã doanh nhân Ngọc Tiền còn từng gọi căn biệt thự của 2 vợ chồng là "ngôi nhà hạnh phúc".

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-9
Vườn trồng cả trăm chậu hoa hồng

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-10Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-11

Rau cỏ ngập tràn

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-12Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-13

Không gian bên trong khá giản dị

Biệt thự của Quý Bình và bà xã doanh nhân: Hoa phủ kín lối đi, mảnh vườn lớn là ao ước của nhiều người-14
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/biet-thu-cua-quy-binh-va-ba-xa-doanh-nhan-hoa-phu-kin-loi-di-manh-vuon-lon-la-ao-uoc-cua-nhieu-nguoi-161212603082446135.htm

nhà của sao Việt

Quý Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.