Biệt thự ở Mỹ của “phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo

Mỗi lần Hồng Đào đăng ảnh khu vườn là người thân và dân mạng lại không khỏi xuýt xoa khen ngợi vì quá ấn tượng.

Trong Mai - bộ phim chiếu rạp đang làm mưa làm gió những ngày gần đây, bà Đào (Hồng Đào), tức mẹ Dương là một nhân vật nhận về nhiều sự chú ý từ công chúng. Nhân vật này hội tụ đủ sự sắc sảo, lý lẽ và cả mâu thuẫn của một người đàn bà từng trải, giờ đã có trong tay mọi thứ, gọi là nữ đại gia cũng không sai. 

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-1
Hồng Đào

Ở thực tế ngoài đời, diễn viên Hồng Đào cũng có cơ ngơi chuẩn “phú bà” sau nhiều năm làm nghề cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, được nhiều người ngưỡng mộ nhất chính là biệt thự sân vườn xịn xò của cô ở Mỹ. 

Theo đó, Hồng Đào cùng mẹ đẻ và các con đang ở trong một căn nhà có sân vườn rộng lớn. Dù không chia sẻ nhiều về bên trong căn nhà nhưng từ những hình ảnh được nữ nghệ sĩ đăng tải, có thể thấy không gian sống của cô rất rộng rãi và xinh đẹp, nhất là khu vườn hoa lá ngập tràn được chăm sóc chu đáo nên rực rỡ. 

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-2Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-3

Khu vườn ngập tràn hoa của Hồng Đào

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-4
Trong vườn có cả bể bơi

Trong vườn có rất nhiều loại hoa như hoa trà, hoa đào, hoa lồng đèn, sen đá, hoa hồng,... và một số loại cây thuần Việt như rau diếp cá, cây tre,... Ngoài ra Hồng Đào còn có một vườn rau nhỏ, được cô ví như nồi cơm Thánh Gióng đã nuôi sống cô và gia đình trong mùa dịch vì cứ cắt ăn thì rau lại ra mầm non tiếp. 

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-5Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-6Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-7

Các loại hoa trong vườn đua nhau khoe sắc vào mùa xuân

Được biết toàn bộ cây trong vườn là do Hồng Đào và mẹ chăm sóc, có những cái cây đã được trồng từ khi cô mới sang Mỹ, tính đến hiện tại đã khoảng 30 năm. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên lại ra vườn chụp những bức ảnh check-in đẹp như ở resort. 

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-8
Nữ diễn viên và mẹ

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-9Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-10

Ra vườn đi dạo một vòng là có đủ hoa trang trí nhà cửa

Hồng Đào cũng tiết lộ mình nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của anh em, bạn bè và đồng nghiệp người Việt đang sống ở Mỹ trong việc chăm sóc nhà cửa, vườn tược. Trong một vlog về khu vườn, nữ diễn viên tâm sự:

“Em út, con cháu ở đây rất tốt. Tôi cần gì thì sẽ giúp. Tại vì mình đơn chiếc, tay chân yếu đuối nữa nên cần một cái là các em tới ào ào. Nhiều đứa tới làm việc xong còn rủ tôi đi ăn nữa. Tôi nghĩ mình làm nghệ sĩ phục vụ khán giả thì mình có được cái lộc đó". 

Một số hình ảnh khác trong vườn nhà Hồng Đào:

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-11Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-12Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-13Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-14Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-15Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-16Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-17

Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-18Biệt thự ở Mỹ của phú bà” phim Mai - Hồng Đào: Hoa lá ngập tràn như resort, chụp vu vơ cũng có cả tá ảnh sống ảo-19

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/biet-thu-o-my-cua-phu-ba-phim-mai-hong-dao-hoa-la-ngap-tran-nhu-resort-chup-vu-vo-cung-co-ca-ta-anh-song-ao-d300669.html

nhà của sao Việt

Hồng Đào


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.