BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ

Mới đây, BTV Quang Minh khiến dân tình "cười ra nước mắt" khi chia sẻ việc hình ảnh gia đình anh được một bài viết trên mạng xã hội "mượn" làm minh họa.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-1

Cụ thể, nội dung bài viết như sau: "Nữ ca sĩ hát trước sân khấu lèo tèo khán giả, rã họng cả tối được 60 nghìn. Giờ thành ngôi sao hàng đầu có biệt thự trăm tỷ, yêu phi công kém đúng 1 giáp". Phản hồi lại thông tin trong bài viết, BTV Quang Minh cho biết: "Từ nay gia đình nhận thêm job hát đám cưới nhé các bác. Tự dưng thấy tag mình vào cái này, và cũng không hiểu ca sĩ nào luôn. Đỉnh thật sự".

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-2

Trần Quang Minh là một trong những BTV/MC VTV có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hơn 17 năm chung sống với bà xã Bích Ngọc, gia đình anh viên mãn khi các con trai ngày càng trưởng thành.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-3

Nam nghệ sĩ cho biết vợ Bích Ngọc làm công việc kinh doanh, không hoạt động showbiz hay báo chí. Cô có phong cách ăn mặc khá giản dị, kín đáo và lịch sự. Sau các lần sinh nở, Bích Ngọc được khen ngợi ngày càng đằm thắm, mặn mà.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-4

Chứng minh lời mình nói, mới đây, BTV Quang Minh đăng tải một đoạn clip giới thiệu về căn hộ mà anh đang ở cùng bà xã và các con. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen bởi nhiều người tò mò không biết, bên trong ngôi nhà của BTV nổi tiếng nhất nhì VTV sẽ rộng cỡ nào và thú vị ra sao.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-5

BTV Quang Minh cùng vợ và các con sống trong căn hộ chung cư. Điều đặc biệt, trước cửa mỗi phòng, nam MC đều treo một bức tranh slogan với khẩu hiệu truyền động lực. Ngay trước cửa nhà là khẩu hiệu "Thái độ quan trọng hơn trình độ". Giải thích ý nghĩa của việc này, anh cho hay: "Đó là câu nói ngay cửa ra vào vì mình muốn nói, khi các con sống ở trong nhà, phải có thái độ thật tốt, phải tôn trọng bố mẹ và quan trọng phải giữ được hoà nhã, hoà khí giữa các anh em với nhau".

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-6

Tiếp theo đó, khu vực phòng kho, BTV Quang Minh treo tấm bảng có dòng chữ: "Nếu muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do". Phía bên trong là nơi gia đình anh để bát đĩa, các dụng cụ cần thiết trong nhà và một số đồ ăn khô.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-7

Phía bên trong là nơi gia đình anh để bát đĩa, các dụng cụ cần thiết trong nhà và một số đồ ăn khô. Khẩu hiệu trước cửa với ý nghĩa dí dỏm: Nếu muốn ăn thì tìm cách, còn không muốn thì tìm lý do.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-8

Cánh cửa thứ 3 mà BTV Quang Minh giới thiệu là phòng của 2 bé Gấu và Voi. Trong khi Voi là em út còn đang học mẫu giáo thì Gấu hiện là học sinh lớp 4. Do vậy, anh muốn nhắn nhủ con trai: "Trên bước đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng. Mình rất sợ Gấu từ nhỏ đã lười học". BTV Quang Minh cho hay.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-9

Mình rất sợ Gấu từ nhỏ đã lười học". BTV Quang Minh cho hay. Nhờ cách giáo dục này, trong phòng bé Gấu, đồ đạc được xếp rất gọn gàng, sách vở hay đồ chơi đều bài trí khá ngăn nắp. Gấu đang chăm chỉ học hành rất ngoan.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-10

Còn phòng của 2 con trai lớn là Heo và Sóc, BTV Quang Minh treo tấm bảng: "Việc hôm nay chớ để ngày mai". Trần Quang Minh tâm sự: Bởi vì các anh ấy về nhà, việc gì mà bừa bộn các anh ấy luôn luôn để dành lại cho bố mẹ. Nên phải nhắc nhở các anh ấy việc hôm nay chớ để ngày mai, kể cả việc học tập.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-11

Đáng chú ý nhất, trong căn phòng của 2 con trai lớn, nhiều netizen tinh mắt phát hiện ra sự xuất hiện của camera ở phía góc tủ quần áo. Một dân mạng bày tỏ thắc mắc: "Chú lắp camera ở phòng con trai luôn ạ? Này có gọi là kiểm soát con thái quá không?" Trả lời lại bình luận này, BTV Quang Minh tiết lộ trước đó, đây là phòng cũ của em bé nên cần lắp camera quan sát còn hiện tại khi 2 con trai lớn ở thì đã bỏ.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-12BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-13

Bên trong phòng của Heo - Sóc, 2 cậu con trai lớn của BTV Quang Minh.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-14Bước vào căn phòng của các con lớn khi 2 cậu không có nhà, nam BTV phải thốt lên: "Ối dồi ôi, như một cửa hàng giày dép, quần áo đang sale. Kinh hoàng!" Tuy nhiên, người xem vẫn thấy sự chỉn chu, cẩn thận trong cách sắp xếp từng đôi giầy của các con dẫu đang tuổi ẩm ương.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-15
Tiếp theo, BTV Quang Minh khoe với khán giả căn phòng của anh với bà xã cùng câu nói: "Không gì là không thể với một người luôn biết cố gắng". Anh bày tỏ treo tấm bảng này để luôn cố gắng trong công việc, trong việc giữ hoà khí gia đình và cố gắng chăm sóc con cái thật tốt.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-16
Đến căn phòng cuối cùng mà Trần Quang Minh giới thiệu có slogan "Chỉ có hành động mới tạo ra kết quả". Nam MC hài hước: "Thôi, bây giờ mình vào đây để mình hành động và mình tạo ra kết quả đây".

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-17
Khi anh mở cửa ra, ai cũng phì cười vì đó chính là phòng vệ sinh!


BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-18
Ngoài đoạn video mà MC Quang Minh vừa giới thiệu, qua một số hình ảnh anh chia sẻ trên Facebook về sinh hoạt của các thành viên gia đình cũng để lộ không gian của căn hộ. Ngôi nhà không lớn nhưng ngăn nắp, chỉn chu.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-19
Nhà đông người nhưng nhờ ông bố "thiết quân luật" nên đồ đạc cũng thường được sắp xếp gọn gàng, dù anh phải vất vả để "hò đò", rèn các con đi vào nề nếp. Nam MC từng tâm sự: "Bản thân mình là người rất ghét sự lộn xộn, vậy nên các con cũng biết tính bố".

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-20
Phòng khách tuy nhỏ, nhưng luôn ấm áp bởi luôn có sự hiện diện của người bố nổi tiếng.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-21
Căn nhà mang nhiều tiếng cười và sự ấm áp.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-22
Một số hình ảnh khác về căn nhà vào dịp Tết.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-23
Từ hoa cúc, hoa đào, hoa hồng đều có mặt trong nhà Quang Minh.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-24
Một ngôi nhà ấm áp và rực rỡ.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-25
Qua những bức ảnh có thể thấy không gian đơn giản, sang trọng của nhà Quang Minh.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-26
Ban công ngoài hoa cúc, còn có 1 cây bưởi - loại cây được trưng trong nhà dịp Tết.

BTV Quang Minh lên tiếng khi vợ vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ-27
Ngôi nhà có nhiều góc đón sáng.

 

Theo GĐXH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/btv-quang-minh-len-tieng-khi-vo-vuong-tin-don-o-nha-tram-ty-172240611075203848.htm

BTV Quang Minh

căn hộ


Mẹo làm lạnh bia cấp tốc chỉ mất 2 phút
Mẹo làm lạnh bia cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nhất. Mẹo làm lạnh bia cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bia giữ được hương vị tươi ngon, hấp dẫn nhất.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.