Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản "khủng" của ca sĩ Mỹ Tâm

Không gian ngôi nhà 5 tầng hoàng tráng của Mỹ Tâm ở trung tâm TP HCM được trang trí nội thất tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

Nói đến tài sản tích lũy sau hơn 20 năm đi hát, Mỹ Tâm luôn thể hiện mình ít quan tâm, cô từng chia sẻ: "Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền, khoản này không phải do tôi quản lý..."

Tuy nhiên, theo một thông tin được tiết lộ thì một trong số tài sản "khổng lồ" và lớn nhất của Mỹ Tâm đó là tòa nhà 5 tầng trị giá cỡ 100 tỷ, nằm ở vị trí đắc địa trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa TP. HCM, được khánh thành năm 2012.

Được biết, ngôi nhà có mặt tiền rộng, đó cũng chính là lợi thể để Mỹ Tâm thiết kế ngôi nhà hướng đến 2 mục đích chính là kinh doanh và ở.

Hiện tại, khu vực tầng trệt và tầng lửng của tòa nhà, Mỹ Tâm sử dụng để kinh doanh thời trang. Tầng 2 và tầng 3 kinh doanh dịch vụ đồ uống, các tầng còn lại là trụ sở của công ty giải trí do cô sở hữu.

Một số hình ảnh về không gian sống và kinh doanh của ca sĩ Mỹ Tâm:

Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-1Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-2Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-3Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-4Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-5Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-6Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-7Tận mắt chiêm ngưỡng tài sản khủng của ca sĩ Mỹ Tâm-8

Theo Giadinh.net

Xem link gốcẨn link gốc https://giadinh.net.vn/o/tan-mat-chiem-nguong-tai-san-khung-cua-ca-si-my-tam-20210105162831275.htm

nhà của sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.