Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim

Vị trí ngôi nhà ở gần biển, là một trong những nơi khá sầm uất và nhộn nhịp. Nhưng bên trong hoàn toàn trái ngược, với thiết kế nhẹ nhàng và thoải mái cùng với nắng và gió tạo nên khung cảnh tươi tắn, sáng sủa, và rất thơ mộng.

Căn hộ này rộng 63m², gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng tắm. Hiên nhà sử dụng gạch lát sàn màu đen graphite không lộ rõ vết bụi và sàn lát gỗ màu nâu nhạt tái hiện bức tranh thiên nhiên tươi sáng. Phòng ăn, nhà bếp và phòng học được kết nối nhưng vẫn thể hiện sự độc lập riêng tư của mỗi người. Tường nhà được phủ lên bằng gam màu xám nhạt trung tính, phản chiếu màu trắng tinh khiết, ánh sáng và bóng tối để tăng thêm không khí trang nhã.

Khu vực phòng ngủ được phủ một lớp sơn nữ tính, giúp chủ nhân chìm vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng, êm ái. Đồng thời, cửa phòng và cửa phòng tắm thông nhau được đổi thành cửa kính mờ, cung cấp ánh sáng ấm áp nhằm tăng thêm sự ấm áp tự nhiên cho phòng ngủ không có cửa sổ bên ngoài. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây, và cảm nhận sự ấm áp, nhẹ nhàng, nhưng rất tinh tế của chủ nhân ngôi nhà.

Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-1Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-2Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-3Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-4Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-5Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-6Căn hộ đơn giản của cô nàng độc thân với màu sơn mềm mại, làm xao xuyến hàng vạn trái tim-7

Theo An Nhiên - Vietnamnet


thiết kế nhà đẹp

căn hộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.