Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời

Bằng tình yêu và sự nỗ lực vươn lên của cả hai, vợ chồng anh đã sở hữu cơ ngơi khủng tại Mỹ.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-1
Mới đây, thông tin diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim khiến nhiều người bàng hoàng.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-2
Đức Tiến từng nổi tiếng trong làng người mẫu những năm 2000. Sau đó, Đức Tiến lấn sân sang diễn xuất và tham gia nhiều dự án phim truyền hình như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Xin lỗi tình yêu... Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ định cư và lập gia đình.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-3

Nhớ về những ngày đầu sang Mỹ, Đức Tiến tiết lộ cuộc sống không trải hoa hồng. Khi còn đang là ngôi sao tại Việt Nam, anh nhận nhiều dự án lớn, thu nhập cao và nhận được sự săn đón của những nhãn hàng lớn. Từ bỏ hào quang, xác định trở lại vạch xuất phát khi đến Mỹ, anh gặp phải vô vàn khó khăn. Nhưng bằng tình yêu và sự nỗ lực vươn lên của cả hai vợ chồng, vợ chồng anh đã sở hữu cơ ngơi khủng tại Mỹ. 

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-4
Tại Mỹ, vợ chồng Đức Tiến sống trong căn nhà 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng) ở California.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-5
Bên trong căn nhà đồ đạc giản dị

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-6
Thúy Nga từng đến và dự bữa cơm ấm cúng cùng gia đình Đức Tiến.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-7
Căn bếp nhỏ nơi Đức Tiến nấu bữa ăn ngon cho gia đình.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-8
Đức Tiến còn là người chồng, người cha rất đảm.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-9
Bên ngoài căn nhà là vườn rộng.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-10
Với nhiều loại hoa trái.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-11
Vườn cây bên nhà là nơi mà Đức Tiến rất yêu thích.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-12Anh từng khoe với mọi người những cây trong vườn nhà. Vừa chia sẻ, mỹ nam một thời còn nói chuyện với cây khiến ai nấy khoái chí. Trong đó có cây sapôchê (còn gọi là hồng xiêm) đang có khá nhiều trái.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-13Đức Tiến từng kể "sự tích" cây bơ nhà mình: "Ngày xưa tôi đi thuê nhà, trước cửa nhà có cây bơ, ăn trái bơ thấy ngon quá, mình mới lấy hột bơ đem trồng trong chậu mang đi. Tính ra nó gắn bó với tôi 7 năm rồi, đem theo đến bao nhiêu nhà, thuê hết nhà này tới nhà kia, cuối cùng mới về tới đây ổn định. Nó cao chót vót, năm nay ra nhiều bông lắm". Bên cạnh cây bơ còn có hồng giòn nhưng trời lạnh nên đang trụi lá.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-14Người mẫu đặt một cục đá trước nhà để tốt cho phong thủy. Anh cho biết mua hơn 100 đô la (hơn 2,4 triệu đồng) rồi vận chuyển về nhà. Cục đá này nặng tới 800 pound (khoảng hơn 300 kg).

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-15Ngay cạnh hiên nhà Đức Tiến là 2 cây đào đang đơm hoa rực rỡ. Trong đó có cả đào bông và đào trái.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-16
"Ngộ ghê, ở California này mà lại rất hợp đào. Bên nhà kia cũng đào nở đẹp lắm. Đào trái nở bông như vậy thôi nhưng cũng rất là đẹp, mê ly luôn, trái ngon lắm nha. Hoa không thơm bằng đào kia nhưng bông nhỏ xinh", anh chia sẻ.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-17
Với cây đào bông, anh cho biết hoa rất dày, nhiều cánh. Trái đắng nên chỉ ngắm cho đẹp thôi. Ngày nào anh cũng đi ra đi vào ngắm đào xả stress.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-18
Siêu mẫu từng tiết lộ, nơi đây có mai Mỹ và Nhật Bản chứ mai Việt Nam rất khó trồng ở đây, trong khi đào lại phát triển tốt.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-19
Nam diễn viên từng dí dỏm: "Nhà tôi có cả mai lẫn đào luôn mà không được 500 tỷ như Trấn Thành, đào mai nhà tôi có vài trăm đô thôi".

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-20
Vườn nhà Đức Tiến còn có cây lựu trắng do một người chủ nhà trước kia anh thuê đã cho. Sau mùa đông lạnh lẽo, cây lựu đang bừng dậy, ra rất nhiều lộc.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-21
Trong vườn có cây tắc (quất) Việt Nam. Người mẫu cho biết: "Mê cây tắc này lắm. Mấy người nhà Đức Tiến ở Texas hay nơi khác sang là hái một mớ mang về".

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-22
"Vì tắc nhà mình rất là thơm, có vị chua thanh rất ngon. Tiến thường xuyên bị đau cổ họng hay cảm là lấy trái tắc ra làm với gừng tươi, mật ong và nước sôi là có một ly uống rất ngon", ông bố một con giới thiệu.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-23
Anh cho biết cây tắc này đã trồng nhiều năm. Diễn viên sinh năm 1980 rất thích thú với những chùm tắc sum suê và ăn ngay tại vườn cho mọi người xem.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-24
Cây mãng cầu xiêm Đức Tiến trồng chơi dù biết không có trái. Nhưng anh cho hay: "Lá này mấy người bị ung thư mua về sấy khô làm trà uống. Ngày xưa mình mua 5-6 chục đô (khoảng 1,2 - 1,4 triệu đồng) về trồng cho vui".

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-25
Cây chanh ngọt đã mắt ở nhà Đức Tiến với những trái vàng ươm, sai lúc lỉu, có núm nhìn trông khá lạ.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-26
Mỹ nam nổi tiếng một thời trên sàn diễn khoe cây cam nước rất ngọt, quả nhiều đến nỗi rụng xuống gốc.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-27
Còn đây là loquat (nhót tây, sơn trà). Anh hái trái vàng ăn tại vườn, hơi chua nhưng ngon. Anh tiết lộ, lá cây này phơi khô cũng có thể làm trà uống.

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-28
Ngoài ra vườn nhà Đức Tiến cũng trồng nhãn, mía, thanh long, chuối, mãng cầu, thanh long đỏ, táo tàu, ổi Đài Loan, xoài Ấn Độ, dứa (thơm, khóm), khế hay một số loại rau củ trong vườn như su su...

Căn nhà 16 tỷ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ trước khi qua đời-29
Một số khung cảnh của nhà Đức Tiến cũng lộ qua những khoảnh khắc anh lia máy quay đến

 

Theo GĐXH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/can-nha-16-ty-cua-dien-vien-duc-tien-tai-my-truoc-khi-qua-doi-172240520095208176.htm

nhà của sao Việt

Đức Tiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.