Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có “chiếc view” nhìn thẳng ra biển

Đen Vâu rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân, bao gồm cả không gian sống.

Sau khi thông tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu là một đôi chính thức được xác nhận vào đúng ngày 1/4, cuộc sống hiện tại của cả 2 cũng được cư dân mạng quan tâm. Nếu như Hoàng Thuỳ Linh có những chia sẻ về không gian sống ở TP.HCM hay biệt thự của gia đình ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) thì Đen Vâu lại cực kỳ kín tiếng.

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-1
Đen Vâu

Được biết Đen Vâu có quê nội ở Hưng Yên, mẹ là người Hải Dương. Ba mẹ vào Long Khánh (Đồng Nai) lập nghiệp nên nam rapper được sinh ra ở đây, đến khi Đen học cấp 2 thì chuyển ra Quảng Ninh sống đến tận bây giờ.

Hơn chục năm trước, trong một phóng sự về Đen Vâu sau khi anh chàng gây tiếng vang tại chương trình Bài Hát Việt, căn nhà của gia đình Đen được hé lộ. Theo đó căn nhà khá giản dị, không có nhiều đồ đạc giá trị nhưng có view nhìn thẳng ra biển. Đây cũng là nơi hình thành những sáng tác đầu tiên của nam rapper. 

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-2
Lối nhỏ vào nhà Đen Vâu

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-3Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-4

Đồ đạc trong nhà rất giản dị, có lẽ giá trị nhất là chiếc laptop

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-5
Đen Vâu và JGKiD

Sau này, trong một vài lần livestream, Đen Vâu cũng để lộ không gian căn phòng riêng. Dù đã thành rapper nổi tiếng hàng đầu, anh chàng vẫn giữ lối sống đơn giản. Căn nhà có được lắp thêm rèm cửa và điều hoà nhưng còn nguyên màu sơn xanh như ngày xưa, chứng tỏ không thay đổi quá nhiều. 

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-6
Bên trong căn nhà khi Đen Vâu đã nổi tiếng hơn

Ngoài những hình ảnh hiếm hoi này, thỉnh thoảng Đen Vâu cũng chia sẻ một số khoảnh khắc về cuộc sống ở quê như vườn rau, chuồng lợn,... “Heo nhà em nè các bác, đi hơn tháng về thấy lớn phổng lớn phao. Ai chưa tắm vào đây mình tắm cho luôn thể” - anh chàng hài hước nói.

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-7
Đen Vâu khoe chuồng heo nhà mình

Căn nhà của Đen Vâu ở Quảng Ninh: Đơn sơ mà bình yên, có chiếc view” nhìn thẳng ra biển-8
Vườn rau xanh mướt đẹp mắt giống với nhà Hoàng Thuỳ Linh ở Tam Đảo

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/can-nha-cua-den-vau-o-quang-ninh-don-so-ma-binh-yen-co-chiec-view-nhin-thang-ra-bien-d306831.html

nhà của sao Việt

Đen Vâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.