Hô biến ngôi nhà nhỏ thành "túi ba gang" rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền

Bằng những cách rất đơn giản dưới đây, bạn có thể 'hô biến' từng khu vực trong căn nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn mà không tốn quá nhiều chi phí.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-1Nếu phòng không có nhiều không gian nhưng vẫn muốn tăng thêm "gia vị" cho chúng thì bạn hãy xem xét việc biến bức tường thành một phòng trưng bày với những bức tranh hoặc ảnh đẹp.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-2

Ánh sáng tốt sẽ khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Hãy thêm một số đèn cho căn phòng để khiến không gian tràn ngập ánh sáng nhé!

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-3Chỉ cần nâng chiều cao của giường lên, bạn có thể có thêm không gian để đặt các vật dụng trong nhà. Phòng càng ít đồ sẽ trông càng rộng rãi hơn.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-4Để tiết kiệm không gian, bạn có thể đặt mũ hoặc thậm chí là đồ trang sức lên trên tường.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-5Trên các mặt tủ, bạn có thể gắn thêm các hộc đựng đồ nhỏ nhắn, xinh xắn. Nó sẽ giúp tiết kiệm không gian và khiến căn phòng trông rộng rãi hơn nhiều.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-6Cách cánh tủ bếp cũng có thể được tận dụng để treo thêm đồ đạc. Chúng sẽ khiến bạn không phải đặt xoong, nồi lên trên bàn bếp, tiết kiệm thêm rất nhiều không gian.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-7Hãy sử dụng tối đa các góc tường để làm nơi đựng đồ. Để làm việc này, bạn chỉ cần mua những chiếc giá nhỏ và gắn lên tường.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-8Bạn cũng có thể tận dụng không gian lãng phí trong nhà vệ sinh bằng cách tạo thêm các kệ đựng đồ tiện dụng. Chúng rất dễ dàng lắp đặt và biến không gian nhà vệ sinh trở nên bớt chật chội.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-9Để căn phòng đẹp và rộng rãi hơn, hãy sử dụng các loại ghế giả sofa rất thân thiện và phù hợp với ngân sách nhỏ hẹp.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-10Tận dụng tối đa không gian trong tủ quần áo bằng cách kê thêm các kệ ở giữa. Nó sẽ giúp bạn đặt được nhiều vật dụng hơn.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-11Với các vật dụng cồng kềnh, bạn hãy sử dụng loại thông minh nhất có thể để tiết kiệm không gian. Ví dụ như chiếc bàn trong hình trên có thể gập lại dễ dàng.

Hô biến ngôi nhà nhỏ thành túi ba gang rộng rãi, thoáng mát bằng những mẹo đơn giản mà chẳng cần thuê thiết kế, mua sắm tốn tiền-12Bạn cũng có thể biến những đồ trong nhà thành vật dụng đa dụng hơn. Ví dụ chiếc gương trong hình này mặt trước để soi, mặt sau chế tạo thành giá để đồ.

Theo Thanh Huyền - Vietnamnet.vn


Thiết kế nhà nhỏ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.