- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cơ ngơi “triệu đô” của sao Việt: Choáng ngợp trước biệt thự sang - xịn của Hương Giang
Biệt thự của Hương Giang được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, ngoài thang bộ còn có thang máy trị giá gần 1 tỷ đồng.
Căn biệt thự nằm ở quận 2 (TP.Thủ Đức, TP.HCM) của Hương Giang gồm một tầng trệt, 3 tầng lầu và một sân thượng để làm phòng thờ cùng sân vườn cho tiệc ngoài trời.
Cơ ngơi này của nàng Hậu có gam màu trắng kem chủ đạo, với thiết kế mang phong cách bán cổ điển. Tổng chi phí xây dựng, thiết kế và thi công của biệt thự là hơn 10 tỷ đồng (không bao gồm thiết bị điện tử).
Phía ngoài nhà có một khoảng sân vườn rộng rãi, cổng cao sang trọng.
Ở bên trong, phần trần nhà được ốp các song gỗ lớn màu xám.
Cô sắm nhiều đồ trang trí, khăn trải sofa hàng hiệu, đồng thời đầu tư mua nhiều tranh nâng tầm đẳng cấp của biệt thự.
Phòng khách gây ấn tượng với sự kết hợp hài hòa của màu trắng kem với các gam màu trung tính. Giữa phòng khách và phòng bếp được ngăn cách bằng một cánh cửa lùa.
Phòng khách gây ấn tượng với sự kết hợp hài hòa của màu trắng kem với các gam màu trung tính. Giữa phòng khách và phòng bếp được ngăn cách bằng một cánh cửa lùa.
Hệ thống đèn được lắp ở các tủ để tiện thao tác trong lúc nấu nướng.
Khu bàn ăn rộng rãi được chế tác từ gỗ tự nhiên.
Đặc biệt, Hương Giang mạnh tay sắm đèn bàn ăn hơn 100 triệu đồng.
Cửa ra vào của các căn phòng trong biệt thự được thiết kế vòm tròn thay vì hình chữ nhật truyền thống.
Phòng ngủ master của Hương Giang có khu vực riêng để chứa túi hiệu. Nhiều hệ tủ kệ được đặt trong phòng giúp tăng diện tích lưu trữ.
Đáng chú ý, phòng ngủ của nàng Hậu có nhiều cửa sổ, nhờ đó có thể đón ánh sáng tự nhiên.
Giường ngủ có hai lối đi theo tiêu chuẩn thiết kế của phòng khách sạn hạng sang. Đối diện giường ngủ là TV, các túi xách hàng hiệu, một chiếc tủ lạnh và ghế để cô thư giãn, đọc sách.
Phòng trang điểm, chứa đồ lớn với màu hồng pastel chủ đạo là nơi yêu thích của Hương Giang. Căn phòng này trông hoành tráng không thua một showroom thời trang.
Cầu thang xoắn ốc mềm mại nối giữa phòng ngủ với phòng trang điểm.
Không gian phòng tắm toát lên vẻ sang chảnh.
Khu tắm và vệ sinh được tách riêng, đặc biệt trong phòng còn có ghế ngồi.
Diện tích nhà lớn nên ngoài thang bộ, Hương Giang cho lắp đặt thang máy di chuyển giữa các tầng. Được biết, thang máy có giá trị gần 1 tỷ đồng, ốp inox mạ vàng màu rose gold.
Theo Đời sống và pháp luật
-
Nhà đẹp1 ngày trướcCăn hộ của vợ chồng Hà Anh sở hữu view vô cùng đắt giá, dễ dàng ngắm trọn TP.HCM từ trên cao.
-
Nhà đẹp1 ngày trướcCâu "phía đông trồng lựu hốt vàng, phía tây trồng hồng hốt bạc" được người xưa đúc rút dựa trên đặc điểm sinh trưởng và ý nghĩa phong thuỷ của hai loại cây này.
-
Nhà đẹp1 ngày trướcBiệt thự ở TP.HCM của Mai Thu Huyền được thiết kế tinh tế, với sự kết hợp trọn vẹn giữa cổ điển và hiện đại.
-
Nhà đẹp2 ngày trướcVừa đầu năm mới, tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã được nhận món quà lên đến hàng chục tỷ đồng.
-
Nhà đẹp2 ngày trướcBiệt thự của vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn đã được trang trí bằng nhiều loại hoa rực rỡ.
-
Nhà đẹp3 ngày trướcĐoan Trang đưa chồng con đến chúc Tết Hồng Nhung, ăn tiệc tân niên trong căn hộ 450 m2 ở Thủ Đức của nữ ca sĩ.
-
Nhà đẹp4 ngày trướcCăn hộ của vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân có ban công rộng rãi và thoáng đãng, với view sông Đồng Nai tuyệt đẹp.
-
Nhà đẹp4 ngày trướcNên bắt đầu bón phân cho hoa giấy khi cây bắt đầu xuất hiện những nụ hoa đầu tiên; việc bón sớm sẽ kích thích lá phát triển nhiều hơn là hoa.
-
Nhà đẹp4 ngày trướcDiễn viên Diệu Hương cho biết gia đình cô háo hức trang trí biệt thự, bày biện tinh tươm cho Tết Nguyên đán 2025.
-
Nhà đẹp5 ngày trướcNhan sắc lộng lẫy, cuộc sống viên mãn cùng cơ ngơi của Huyền Baby càng làm nhiều người thêm ... 'giật mình' vì quá 'khủng'.
-
Nhà đẹp5 ngày trướcLoài hoa này sở hữu vẻ đẹp tinh khôi và hương thơm nồng nàn nhưng ít khi trở thành quà tặng; tại sao nhiều người kiêng tặng cây dành dành?
-
Nhà đẹp6 ngày trướcBiệt thự rộng 1.000m2 của Thanh Hằng được thiết kế vô cùng lạ mắt và độc đáo, bất cứ góc nào cũng có thể tạo ra những bức ảnh "sống ảo" tuyệt đẹp.
-
Nhà đẹp6 ngày trướcKhu vườn ở căn biệt thự mới của NTK Đỗ Mạnh Cường rộng rãi và xanh mướt, rất thích hợp để tổ chức những buổi dã ngoại ngay tại nhà.