Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!

Trong khi vợ Bảo Duy đi làm tới những ngày cuối cùng của thai khì thì anh ở nhà nấu ăn và chăm sóc gia đình thay vợ.

Bảo Duy được nhiều người biết đến khi kết hôn với Phi Thanh Vân. Cả hai có chung một cậu con trai kháu khỉnh nhưng sau đó vẫn ly hôn trong ồn ào. Sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy tìm được bến đỗ mới bên vợ là Thúy Oanh (Kelly Nguyễn, sinh năm 1983, định cư ở Australia).

Đối lập với phong cách sống náo nhiệt khi còn bên vợ cũ, Bảo Duy hiện tại có cuộc sống khá thầm lặng. Anh từng có chuỗi ngày đau khổ, nghĩ quẩn tới mức tự tử vì sa sút kinh doanh. Sau những ngày tìm sự tĩnh tâm nơi cửa Phật, anh đã đứng dậy bắt đầu lại cuộc sống. 

Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-1
Chỉ sau 5 tháng chia tay Phi Thanh Vân Bảo Duy lấy vợ mới thứ 3.

Ổn định tinh thần, Bảo Duy bay sang Úc đoàn tụ cùng vợ con. Bình thường khi bà xã bận rộn quán xuyến cơ sở làm đẹp thì Bảo Duy lo giữ và chăm con. Tại xứ chuột túi, anh không có bạn bè mà hầu như chỉ xoay quanh việc chăm sóc các bé. Trong khi vợ Bảo Duy đi làm tới những ngày cuối cùng của thai khì thì anh ở nhà nấu ăn và lo toan gia đình thay vợ. 

Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-2Cặp đôi đón em bé thứ 2 cách đây không lâu.

Khi có thời gian rảnh Bảo Duy đã trồng hoa trước khuôn viên nhà. Khoe thành quả của mình, anh viết: "Làm hoài cuối cùng cũng xong gardens uống trà ngắm hoa". Quay cảnh vườn hoa nhỏ trước hiên nhà, Bảo Duy vô tình hé lộ thêm hai cơ ngơi của hai vợ chồng ở Úc.

Có thể thấy căn hộ mà Bảo Duy đang sống rất hiện đại, sang trọng với tông màu trắng - xám. Bên trong nhà rộng rãi và tiện nghi. 

Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-3Khuôn viên bên ngoài nhà đầy hoa.

Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-4Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-5

Nhà 2 tầng rộng rãi, bên ngoài có chỗ để ô tô.

Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-6Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy sang Úc trông con cho vợ thứ 3, ở nơi thế này!-7

Bên trong nhà sang trọng, hiện đại.

 

Theo Thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-hon-phi-thanh-van-bao-duy-sang-uc-trong-con-cho-vo-thu-3-o-noi-the-nay-d5120201591021378.html

Phi Thanh Vân

Bảo Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.