Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn

Được sơn màu sáng tinh tế, nội thất trang nhã xuyệt tông với màu chủ đạo của căn nhà, không gian sống của Noo Phước Thịnh thiết kế rộng thoáng, tạo cảm giác dễ chịu.

Khán giả có thể nhìn ngắm bên trong ngôi nhà đẹp của Noo Phước Thịnh thông qua những hình ảnh được bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội bởi nam ca sĩ khá hạn chế chia sẻ về nơi ăn chốn ở. Năm 2018, một nguồn tin chia sẻ Noo Phước Thịnh sở hữu cơ ngơi hơn 20 tỷ tọa lạc tại quận 2, Tp. HCM. 

Là biệt thự sang trọng có 2 mặt tiền, cơ ngơi của Noo Phước Thịnh được thiết kế bên ngoài đơn giản, hiện tại. Do nằm trong khu dân cư cao cấp nên khu vực này khá yên ắng. Với tổ ấm của mình, Noo Phước Thịnh chọn tông màu chủ đạo và cách bày trí khá dễ chịu và mang đến cảm giác ưa nhìn. Mặc dù nam ca sĩ lựa chọn phong cách trang trí tối giản nhưng nhiều khán giả vẫn dành lời khen bởi sự tinh tế nhưng cực kì ấm cúng của căn biệt thự này. 

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-1

Căn biệt thự của Noo Phước Thịnh nhìn từ bên ngoài.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-2 Khi Tết đến, Noo Phước Thịnh cũng từng chụp ảnh trước nhà mình. Không cần cầu kì tô vẽ, nhà của Noo dù thuộc hệ tối giản nhưng hiện đại và sang, "toả mùi tiền".

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-3Góc xanh bình yên, gần gũi thiên nhiên trong khu sân vườn được decor thích mắt.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-4Không gian rộng rãi sang chảnh của phòng khách.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-5Noo decor thêm thảm lông để tăng phần sang trọng, trang nhã cho phòng khách ngoài tivi, bàn trà tròn đồng bộ màu sắc. Phòng khách cũng không hề bị phá vỡ tính thẩm mỹ khi bộ ghế sofa bên trái màu xanh đen, bên phải màu nâu khác biệt nhưng vẫn đầy ấn tượng.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-6Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-7Bộ bàn ăn vừa sang, vừa nổi ngay gần sofa. Với bộ ghế ngồi màu đỏ nổi bật mix cùng chiếc bàn có mặt vân đá "chanh sả", tạo nét chấm phá đẹp mắt. Hội bạn thân showbiz của Noo tha hồ ghé chơi nhờ sức chứa bàn ăn lớn có thể đón tiếp cùng lúc. Đủ thấy chủ nhân ngôi nhà là một người rất có gu khi từ phòng khách đến bàn ăn đều toát lên vẻ trang nhã, tinh tế.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-8Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-9Nam ca sĩ có thể trang trí thêm cây thông, cây mai vào mỗi dịp lễ Tết hoặc Giáng sinh vì không có sự ngăn cách giữa các phòng nên ngôi nhà càng thêm rộng rãi.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-10

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-11Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-12

Một góc bếp nhà Noo Phước Thịnh.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-13Thiết kế nội thất trang nhã của phòng ăn.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-14Nam ca sĩ tại nơi cúng gia tiên trong căn biệt thự hơn 20 tỷ.

Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-15Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-16Cơ ngơi hơn 20 tỷ của Noo Phước Thịnh: Đẹp từ ngoài vào trong, mê nhất phòng khách và bộ bàn ăn-17Noo Phước Thịnh selfie trong phòng quần áo.

Theo Min - VietNamNet


Noo Phước Thịnh

nhà đẹp của sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.