Cuối năm đặt cây này lên bàn thờ kích hoạt tài lộc chảy vào nhà, sang năm gia chủ phất lên nhanh chóng

5 loại cây dưới đây giúp kích hoạt tài lộc chảy vào nhà bạn, khiến cho gia chủ đổi vận phát tài giàu có.

Cây phú quý

Để tăng cường lộc khí chạy vào nhà bạn hãy đặt cây phú quý thường được các gia đình sử dụng làm cây cảnh trong nhà vì màu xanh, viền đỏ hồng rất đẹp mắt, bên cạnh đó loại cây này còn có công dụng thanh lọc không khí, sẽ rất tốt cho sức khỏe của người sống trongn hà.

Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy, cây phú quý tượng trưng cho may mắn, giàu sang, giúp gia chủ vượng vận tài lộc, phú quý cứ ùn ùn kéo tới – giúp hút tài lộc vào sang năm gia chủ đếm tiền mỏi tay.

Cây phất dụ phát tài

Nếu bạn hút tài lộc vào nhà bạn hãy đặt một cây phất dụ là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ. Thêm vào đó, cây phất dụ khi trồng phất dụ bạn nên trồng hướng Đông hoặc Đông Nam trong nhà – vì khu vực này thuộc Mộc là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây xanh tốt. Chính vì vậy, bạn hãy lưu ý chỉ nên trồng một chậu nhỏ sẽ tốt cho tài lộc mà gây lo gây hại sức khỏe.

Cuối năm đặt cây này lên bàn thờ kích hoạt tài lộc chảy vào nhà, sang năm gia chủ phất lên nhanh chóng-1
Đặt cây phát lộc lên bàn thờ

Hoa cúc bình an

Cuối năm bạn hãy đặt một cây hoa cúc có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà, đặt chúng ở nơi có nhiều ánh sáng để tăng thêm sự may mắn, rực rỡ tìm tới nhà. Theo phong thủy thì nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại cho cuộc sống của gia chủ cũng như ngôi nhà chính là sự bình an, cân bằng trong mọi việc và may mắn sẽ hút tài lộc vào nhà.

Cây vạn lộc

Cuối năm nếu bạn muốn hút tài lộc vào nhà, bạn hãy đặt cây vạn lộc sẽ là loại cây cảnh mang lại cho gia chủ vô vàn tài lộc. Trên bàn thờ bạn hãy đặt một cây vạn lộc, nếu hình dáng cho đến màu sắc của cây đều vô cùng bắt mắt và tràn đầy năng lượng, giúp hút lộc khí vào nhà.

Cuối năm đặt cây này lên bàn thờ kích hoạt tài lộc chảy vào nhà, sang năm gia chủ phất lên nhanh chóng-2
Đặt hoa đồng tiền lên bàn thờ hút lộc

Cây hoa đồng tiền

Khi bạn muốn hút lộc trong dịp năm mới bạn hãy đặt cây hoa đồng tiền lên bàn thờ sẽ giúp hút lộc vào nhà. Cây hoa đồng tiền chính là một biểu tượng mang tới tiền tài, cuộc sống viên mãn cho gia chủ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn hút lộc hãy đặt lên bàn thờ cây hoa đồng tiền sẽ giúp thay đổi tài vận, giúp hút tài lộc vào nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-nam-dat-cay-nay-len-ban-tho-kich-hoat-tai-loc-chay-vao-nha-sang-nam-gia-chu-phat-len-nhanh-chong-search/?id=273301

bàn thờ

cây cảnh

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.