Đặt nhà vệ sinh theo nguyên tắc vàng, gia chủ làm gì cũng thuận lợi dễ dàng thăng tiến

Khi đặt nhà vệ sinh bạn nên chú ý tới những điều phong thủy dưới đây giúp hút tài lộc vào nhà, cuộc sống bình yên, viên mãn.

Sử dụng màu sáng không sử dụng màu tối

Theo các chuyên gia phong thủy thì nhà vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là máu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy sẽ tốt cho gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn  những màu thanh nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ, yên tĩnh. Bên cạnh đó, bạn hãy tránh dùng những màu đậm và tối mang nhiều âm khí không tốt cho vận khí tỏng gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên thiết kế nhà vệ sinh có á nh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng, có thể thiết kế thêm những chân nến và đèn treo tường để thắp sáng những bức tường và các góc.

Luôn giữ gìn cửa nhà vệ sinh sạch sẽ

Trong quá trình sử dụng cửa vệ sinh nên thường xuyên đóng và được lau chùi sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng luôn giữ bên trong lúc nào cũng phải giữ cho khô ráo và sạch sẽ. Đừng bao giờ để nhà vệ sinh bẩn, ẩm thấp, sẽ làm tăng vận khí xấu trong nhà. Và làm ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ.

Đặt nhà vệ sinh theo nguyên tắc vàng, gia chủ làm gì cũng thuận lợi dễ dàng thăng tiến-1
Không đặt cửa nhà vệ sinh thẳng cửa phòng ngủ


Bạn nên thường xuyện dọn dẹp những thứ gây bề bộn trong phòng tắm như: giỏ rác đầy ứ, chai lọ hoặc ống kem đánh răng rỗng, đĩa đựng xà bông không cần thiết, mỹ phẩm, sữa tắm để không gian phòng tắm được thông thoáng, mát mẻ.

Không đặt cửa nhà vệ sinh thẳng cửa chính

Trong phòng thủy cửa chính của ngôi nhà là nơi hút tài lộc giúp bạn đón may mắn vào nhà. Nhưng nếu bạn đặt cửa nhà vệ sinh thẳng cửa chính sẽ làm ảnh hưởng tới sự may mắn trong nhà bạn. Nguyên nhân là do nhà vệ sinh chính là nơi phát sinh nhiều mùi hôi khó ngửi, làm tăng khí xấu, không tốt cho phong thủy. Chính vì vậy, bạn chớ dại mà phạm phải sai lầm này dễ gây đau ốm, hao tài.

Đặt nhà vệ sinh theo nguyên tắc vàng, gia chủ làm gì cũng thuận lợi dễ dàng thăng tiến-2
Không đặt cửa nhà vệ sinh thẳng cửa chính

Đặt cửa nhà vệ sinh thẳng cửa phòng ngủ

Một trong những sai lầm trong thiết kế nhà vệ sinh bạn nên tránh là không nên đặt cửa nhà vệ sinh thẳng cửa phòng ngủ. Nguyên nhân do nhà vệ sinh thường dễ có mùi khó ngửi, vi khuẩn… Nếu bạn đặt thẳng cửa phòng ngủ sẽ làm cho bạn dễ bị đau ốm, mùi hôi làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Chính vì vậy, đừng bao giờ phạm phải những sai lầm này nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốcẨn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/dat-nha-ve-sinh-theo-nguyen-tac-vang-gia-chu-lam-gi-cung-thuan-loi-de-dang-thang-tien-search/?id=268109

nhà vệ sinh

phong thủy nhà ở


Cách cứu nguy hơi thở khi trót ăn các món nhiều hành tỏi - chị em không thể không biết!
Hành và tỏi là nhóm gia vị thiếu đi là mất ngon của món ăn. Việc kết hợp hành tỏi trong nấu ăn hằng ngày không chỉ tăng hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Hơi thở đượm mùi hành tỏi sau khi ăn cũng đừng lo vì có ngay cách cứu nguy hơi thở đây.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.