Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc

Khối tài sản của Lý Liên Kiệt khiến nhiều người ngưỡng mộ khi anh là một trong những ngôi sao giàu có bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Ngôi sao võ thuật sở hữu nhiều bất động sản có giá trị tại các thành phố lớn tại trung Quốc nhờ tích cực đầy tư vào nhà đất.

Việc Lý Liên Kiệt sở hữu nhiều tài sản đắt giá không có gì bất ngờ khi anh là một trong những ngôi sao điện ảnh Trung Quốc thành công bậc nhất. Năm 2019, nam diễn viên tiếp tục sở hữu một căn biệt thự lớn. Nhằm quảng bá cho thái cực quyền và mang đến trải nghiệm sống lành mạnh cho mọi người, căn biệt thự này do nam diễn viên phối hợp cùng một đơn vị để xây dựng.

Nhìn tổng thể, giá trị thực của công trình này không nhỏ dù chưa được tiết lộ chính xác. Phong cách cổ điển, tối giản và sang trọng là chủ đề chính được bày trì bên ngoài biệt thự. Lan theo các đường dẫn quanh nhà là một thác nước chảy xuống hồ bơi. Điều này được truyền thông Trung Quốc lý giải là cách thể hiện để cân bằng hai thái cực âm, dương cho ngôi nhà đẹp. Tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng đầu tiên phải là tông màu nâu, kem của ngôi nhà. Để tăng thêm sự mát mẻ, xung khuôn viên có nhiều cây xanh.

Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-1 Nhiều bất động sản giá trị lớn được Lý Liên Kiệt hiện sở hữu.

Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-2Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-3Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-4Căn biệt thự có khuôn viên rộng.

Cũng xen những cây xanh như bên ngoài, bên trong ngôi nhà được bày trí theo phong cách tối giản với nội thất bằng gỗ, mây tre đan. Với không gian mở rất rộng, một số khu vực còn được bày trí như võ đường truyền thống. Vì luôn đề cao sự cân bằng, sức khoẻ tinh thần nên nam diễn viên muốn không gian sống luôn thoáng đãng.

Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-5Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-6Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-7Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-8Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-9Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-10Chủ đạo nội thất được trang trí theo phong cách tối giản với những gam màu trầm, trung tính.

Hồi tháng 8/2018, giới truyền thông cũng phát hiện Lý Liên Kiệt là chủ nhân của một dãy biệt thự gồm 3 căn trị giá khoảng 44 triệu USD (~ hơn 1 nghìn tỷ đồng) trước khi tậu căn biệt thư này. Thế nhưng, khu biệt thự chỉ có một người quản gia và giúp việc để lau dọn vì nam diễn viên và bà xã không thường xuyên lui tới. Căn biệt thự đắt đỏ sang trọng dần bị cỏ dại xâm chiếm, rêu mốc mọc lên khi bỏ hoang lâu ngày. Phía sau là khu vườn cũng chỉ dùng để trồng rau.

Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-11Căn biệt thự nghìn tỷ nằm ở khu sầm uất của Thượng Hải nhưng đến nay đã bị bỏ hoang.

Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-12Phía sau là khu vườn dùng để trồng rau.

Lóa mắt ngắm dinh cơ Lý Liên Kiệt dùng để quảng bá thái cực quyền, nhìn sang biệt thự bỏ hoang chỉ trồng rau mà tiếc-13Bởi bỏ hoang lâu ngày nên căn biệt thự bị nấm mốc.

Theo Min - Vietnamnet


Lý Liên Kiệt

nhà đẹp của sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.