Đừng để chổi ở những vị trí “tam hợp” trong ngôi nhà, nếu không sẽ phạm 'cấm kị', đoản mệnh, tiền mất tật mang trong năm tới

Chổi thường là đại diện cho những thứ bẩn thỉu, quả đúng như vậy, vì chổi quét sạch những thứ không mong muốn trong nhà, nhưng thường thì chổi sẽ mang theo một số thứ bẩn thỉu nên vị trí để chổi rất quan trọng.

Trong một số lĩnh vực Phong Thủy, tuyệt đối không được để chổi ba nơi, bởi dễ mang lại bụi bẩn, chúng ta cùng tham khảo nhé.

1. Góc phòng khách

Phòng khách là nơi rất quan trọng, vì nơi đây thường xuyên có đông người qua lại, nếu để chổi trong phòng khách thì bụi bẩn trên chổi sẽ dễ bay vào người. Nó cũng thu hút bụi bẩn vào nhà, vì vậy chổi không nên đặt ở góc phòng khách.

Đừng để chổi ở những vị trí tam hợp” trong ngôi nhà, nếu không sẽ phạm cấm kị, đoản mệnh, tiền mất tật mang trong năm tới-1

2. Ở cả hai bên cửa

Trong nhiều trường hợp, cửa ra vào là nơi phong thủy quan trọng hơn cả, vì nó mang ý nghĩa là tài lộc dồi dào, gia đình sung túc, nếu đặt chổi ở hai bên cửa ra vào dễ bị gió thổi bay bụi bẩn trên chổi vào nhà, rất dễ rước những thứ bẩn thỉu vào nhà.

Đừng để chổi ở những vị trí tam hợp” trong ngôi nhà, nếu không sẽ phạm cấm kị, đoản mệnh, tiền mất tật mang trong năm tới-2

3. Góc vệ sinh

Nhiều người cho rằng nhà vệ sinh là nơi rất bẩn, vì đây là nơi cơ thể con người bài tiết chất thải, có nhiều đồ bẩn, vì vậy không nên để chổi vào nhà vệ sinh, bởi chổi lại càng bẩn thêm, chổi sẽ còn dùng để lau những nơi khác trong nhà, nếu để ở nhà vệ sinh bẩn sẽ dễ đưa bụi bẩn vào nhà.

Đừng để chổi ở những vị trí tam hợp” trong ngôi nhà, nếu không sẽ phạm cấm kị, đoản mệnh, tiền mất tật mang trong năm tới-3

Đôi khi, đừng coi thường Phong Thủy, vì nó có ý nghĩa trong nhiều trường hợp. Việc đặt một vật nhỏ sẽ gây ấn tượng về hiệu ứng Phong Thủy tổng thể và thay đổi bố cục của toàn bộ ngôi nhà.

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dung-de-choi-o-nhung-vi-tri-tam-hop-trong-ngoi-nha-neu-khong-se-pham-cam-ki-doan-menh-tien-mat-tat-mang-trong-nam-toi-64896.html

phong thuỷ nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.