Gia tài khủng của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh

Không gian sống của Xuân Hinh dù ở Hà Nội hay Bắc Ninh đều thoáng đãng, ngập tràn thiên nhiên.

Xuân Hinh - "vua hài đất Bắc" là một nghệ sỹ được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Ông là nghệ sĩ đa tài, có thể hát chèo, quan họ, cải lương, chầu văn... Cái hài của Xuân Hinh luôn rất thâm thuý, mang nhiều giá trị nhân văn khiến khán giả phải suy ngẫm.

Có xuất thân nghèo khó, cơ cực nhưng sau nhiều năm bền bỉ làm nghề, hiện tại, Xuân Hinh đã có trong tay cơ ngơi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, ông và vợ hiện đang sống trong một căn nhà trên phố Hàng Bông. Nhiều người đồn đáo rằng căn nhà khang trang, rộng rãi trong phố cổ này chắc hẳn phải có giá lên đến hàng chục tỷ.

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-1Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-2

Căn nhà của Xuân Hinh ở phố Hàng Bông

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-3
Danh hài vui vẻ pose dáng với bức tượn của chính mình

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-4
Góc thờ tự trong nhà

Nội thất bên trong căn nhà khá hoài cổ, nhất là ở phòng khách. Căn bếp mang tone màu xám đơn giản là nơi Xuân Hinh và vợ thường hay bày biện nấu nướng. Xuân Hinh cũng có thú vui với vườn tược nên thường xuyên trồng và chăm sóc các loại cây cảnh trong vườn.

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-5Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-6

Căn bếp tone xám đơn giản

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-7
Sân vườn xanh mát

Ngoài căn nhà ở phố cổ, Xuân Hinh còn 1 căn nhà khác ở Bắc Ninh. Nó nằm trên một mảnh đất rộng rãi và thoáng đãng. Căn nhà cổ có thiết kế mang đậm truyền thống vùng quê Bắc Bộ với mái ngói, tường gạch, cửa gỗ. Ao cá nằm trong khuôn viên nhìn rất mát mẻ với cây xanh bao quanh. Đây là nơi Xuân Hinh thường cùng bạn bè về nghỉ ngơi, thư giãn.

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-8
Căn nhà gỗ ở Bắc Ninh

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-9
Không gian rộng rãi

Gia tài khủng của Vua hài đất Bắc Xuân Hinh: Vừa có căn chục tỷ ở Hàng Bông vừa thêm nhà cổ đắt đỏ ở Bắc Ninh-10
Ao cá

 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/gia-tai-khung-cua-vua-hai-dat-bac-xuan-hinh-vua-co-can-chuc-ty-o-hang-bong-vua-them-nha-co-dat-do-o-bac-ninh-161211903095310057.htm

nhà của sao Việt

Xuân Hinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.