Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh

Qua ảnh, nhiều người đoán gia cảnh của Á hậu Trịnh Thùy Linh thuộc hàng 'có điều kiện'.

Cũng như nhiều người đẹp khác dịp Tết, Trịnh Thùy Linh đón Tết bên gia đình. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 gây chú ý khi khoe không gian sống.

Đây cũng là lần hiếm hoi Trịnh Thùy Linh khoe cơ ngơi gia đình tại Thanh Hóa. Không gian sống của gia đình Trịnh Thùy Linh khang trang. Chỉ nhìn ảnh, nhiều người đoán gia đình người đẹp thuộc hàng "có điều kiện".

Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-1
Không gian nhà Á hậu Trịnh Thùy Linh.

Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-2Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-3Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-4Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-5Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-6Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-7Hé lộ không gian nhà ngày Tết của Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh-8
Một số góc khác trong ngôi nhà ở Thanh Hóa của gia đình người đẹp.

Trịnh Thùy Linh sinh năm 2002, quê Thanh Hóa. Cô có năng khiếu hội họa, múa. Trịnh Thùy Linh sở hữu chiều cao 1,72 m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng 87-58-95 cm. Cô được quan tâm khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022. Trước đó, Thùy Linh được đánh giá là nhân tố tiềm năng khi sở hữu vóc dáng quyến rũ, gương mặt sáng, lối catwalk ổn và khả năng ứng xử tốt.

Thùy Linh hiện là sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô học cùng trường với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/he-lo-khong-gian-nha-ngay-tet-cua-a-hau-1-trinh-thuy-linh-

Á hậu Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.