Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh

Hoa hậu Dương Thùy Linh đang sống trong ngôi nhà đúng gu thẩm mỹ của mình. Không gian sống được thiết kế sang trọng và vô cùng tinh tế.

Không còn hoạt động showbiz nhưng Dương Thùy Linh vẫn có cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Người đẹp sở hữu nhà lầu, xe sang và thường xuyên check-in ở những địa điểm ăn uống, du lịch sang chảnh.

Mới đây, Dương Thùy Linh đăng ảnh trong chính ngôi nhà của mình, cô viết: "Chào buổi sáng, thế giới ơi dậy chưa? Sáng dậy sớm mệt nhất lúc dậy, dậy xong lại thấy sướng vì được hưởng thụ không gian yên tĩnh trong ngôi nhà đúng gu thẩm mỹ của mình. Càng ngày càng thấy nhà mình đẹp mới chết dở!".

Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-1Dương Thùy Linh cảm thấy "sướng" khi được hưởng thụ không gian yên tĩnh trong ngôi nhà đúng gu thẩm mỹ của mình.

Tổ ấm được thiết kế trang nhã được trang hoàng nhiều hoa tươi cũng từng được người đẹp chia sẻ. Không gian sống chất lượng của Dương Thùy Linh khiến nhiều người phải ao ước.

Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-2Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-3Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-4Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-5

Bản demo ngôi nhà từng được nàng Hậu chia sẻ.

Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-6Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-7Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-8Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-9Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-10Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-11Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-12Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-13

Nhưng thực tế qua ảnh nhá hàng thì không gian sống của Dương Thùy Linh còn đẹp hơn nhiều.

Dương Thùy Linh đoạt danh hiệu Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đso, cô tham gia nhiều lĩnh vực như MC, diễn xuất và kinh doanh nhà hàng. Nhưng sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, người đẹp hạn chế xuất hiện vì muốn chăm lo cho tổ ấm.

Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-14Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-15Hé lộ không gian sống của Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh-16

Cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Dương Thùy Linh.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/he-lo-khong-gian-song-cua-hoa-hau-than-thien-duong-thuy-linh-

nhà của sao Việt

Dương Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.