Diệp Lâm Anh ra Hà Nội thăm Hà Lade, hé lộ không gian sống sang chảnh của đàn em

Không gian sống của hot girl Hà Lade vô cùng sang trọng và lung linh dịp Giáng sinh, đến hội bạn thân Kỳ Duyên, Minh Triệu cũng phải trầm trồ.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đăng ảnh bên hội bạn thân khi đến thăm nhà đàn em Hà Lade: "Dù cuộc sống có bộn bề ra sao, chỉ cần 1 tin nhắn là lập tức có mặt bên nhau. Love you Bùi Thanh Hà. Chúc mừng em mình, cảm ơn cả gia đình vì bữa tối thân mật và thật ấm cúng", cô viết.

Diệp Lâm Anh ra Hà Nội thăm Hà Lade, hé lộ không gian sống sang chảnh của đàn em-1

Diệp Lâm Anh và hội bạn thăm nhà Hà Lade.Diệp Lâm Anh ra Hà Nội thăm Hà Lade, hé lộ không gian sống sang chảnh của đàn em-2Diệp Lâm Anh ra Hà Nội thăm Hà Lade, hé lộ không gian sống sang chảnh của đàn em-3Diệp Lâm Anh ra Hà Nội thăm Hà Lade, hé lộ không gian sống sang chảnh của đàn em-4

Dù chỉ nhá hàng một số góc trong nhà đàn em nhưng có thể thấy không gian sống của Hà Lade rất sang trọng, hiện đại.

Vì bận công việc nên hai người bạn thân nữa của Hà Lade là Kỳ Duyên, Minh Triệu không thể có mặt. Nhưng bên dưới loạt ảnh do Diệp Lâm Anh chia sẻ, hai người đẹp cũng để lại lời khen không gian sống của Hà Lade: "Nhà đẹp quá nha Bùi Thanh Hà", riêng Minh Triệu hứa hẹn: "Sẽ ghé thăm nhà Bùi Thanh Hà dịp tới nha! Huhu đợt này lắm việc quá!".

Diệp Lâm Anh ra Hà Nội thăm Hà Lade, hé lộ không gian sống sang chảnh của đàn em-5Kỳ Duyên, Minh Triệu bình luận khen ngợi không gian sống của Hà Lade.

Hà Lade, tên thật là Bùi Thanh Hà, sinh năm 1994. Cô nàng được biết đến khi tham gia cuộc thi Hot VTeen năm 2009. Hot girl 9X gây chú ý nhất trong dàn mẫu teen nhờ ngoại hình sáng, gương mặt đẹp tự nhiên, ăn ảnh cùng chiều cao ấn tượng 1m75.

Từng có thời gian quyết định làm người mẫu nhưng hiện tại Hà Lade lại tận hưởng cuộc sống kín tiếng, tập trung vào công việc kinh doanh.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diep-lam-anh-ra-ha-noi-tham-ha-lade-he-lo-khong-gian-song-sang-chanh-cua-dan-em-65541.html

Hà Lade


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.